Ý tưởng cực "chất" về chiếc Galaxy S6 đến từ Hasan Kaymak Innovations

Đây là một thiết kế độc đáo, hoàn toàn khác biệt so với những chiếc iPhone và HTC.

Trong khi chiếc Samsung vẫn chưa thể ấn định ngày ra mắt của chiếc Galaxy S6 vì những chậm trễ trong việc hoàn thiện vi xử lý Snapdragon 810 của Qualcomm thì nhiều concept độc đáo của siêu phẩm này liên tục được ra mắt.

Như các bạn đã biết, một trong những vấn đề chính mà người dùng không hài lòng ở dòng Galaxy Note và Galaxy S là về chất lượng âm thanh. Mặc dù Samsung đã có nhiều cái tiến về phần mềm thì tình hình cũng không khả quan hơn là mấy vì máy chỉ có một loa ngoài đặt ở mặt lưng.

Hasan Kaymak đã giải quyết được vấn đề đó bằng cách mang một cặp loa ra mặt trước mặt hứa hẹn sẽ hỗ trợ tốt hơn cho việc nghe nhạc cũng như xem phim.

 

Picture 3
 

 

 

Picture 4
 

 

 

Picture 2
 

 

 

Picture 1

Những hình ảnh về concept của chiếc Galaxy S6 với viền và nắp lưng kim loại.

 

Một lợi thế khác là họ đã dám tạo ra sự khác biệt với vỏ nhựa của những siêu phẩm đàn anh để khoác lên cho Galaxy S6 một bộ áo mới bóng bẩy hơn bằng kim loại. Ở phiên bản này, những cảm biến theo dõi sức khỏe vốn là một lợi thế của dòng Galaxy Note được nhà sản xuất che giấu khéo léo chỉ giống như một chấm nhỏ ở phía dưới camera.

Dự kiến, sản phẩm sẽ được trang bị hai đèn flash cho camera sau 24 megapixel và camera trước nhằm hộ trợ tốt hơn cho việc đàm thoại video call.

Để có cái nhìn thổng quan hơn về thiết kế, chúng ta hãy cùng xem video dưới đây.

 

                              Samsung Galaxy S6 thiết kế bởi Hasan Kaymak Innovations

                                                                                                   Hải Đức , Tham khảo: Concept-phones

Được đăng vào

Viết bình luận