WING S82 / đen bạc

Mã sản phẩm: 7059

Còn hàng

Giá bán:
440.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi


Wing S82 là chiếc điện thoại phổ thông hai SIM hai sóng có màn hình 2,4 inch hiển thị lớn, rất tiện lợi cho việc liên lạc của bạn. Máy cũng có thể giúp bạn giải trí bằng việc nghe nhạc MP3, xem phim MP4 và camera VGA thú vị

Wing S82

Thiết kế gọn gàng, đẳng cấp

 

WING S82 có hình dáng nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, rất dễ dàng để luôn đồng hành cùng bạn khi di chuyển. Máy có thiết kế rất đẳng cấp với lớp sơn giống màu kim loại và viền màn hình cực mỏng. Các phím bấm được bố trí hợp lý, cân đối và dễ bấm.

 

Màn hình 2,4 inch QVGA hiển thị rõ ràng

 

WING S82 có màn hình 2,4 inch – khá lớn so với một chiếc điện thoại phổ thông. Màn hình máy có chất lượng hiển thị tốt, sáng và rõ ràng giúp cho bạn nhắn tin, gọi điện hay vào mạng dễ dàng, thoải mái hơn.

 

Thoải mái liên lạc với hai SIM hai sóng

 

WING S82 được trang bị hai SIM hai sóng, cho bạn sự tiện lợi hơn rất nhiều trong cuộc sống. Bạn có thể dùng một SIM cho bạn bè, một SIM cho công việc hay dùng hai SIM của hai nhà mạng khác nhau để tiết kiệm gói cước. Khả năng thu và phát sóng khỏe cũng giúp bạn được yên tâm hơn khi sử dụng S82.

 

 

Nhiều chức năng giải trí hữu ích

 

Những khi nhàm chán hay muốn giết thời gian, WING S82 có thể giúp bạn nhờ những chức năng giải trí trang bị sẵn trên máy. Bạn có thể vào mạng đọc tin tức qua kết nối GPRS, hay nghe những bài nhạc mình yêu thích qua những file MP3 chép vào máy hoặc qua đài FM. Camera VGA phía sau máy có thể chụp nhanh một số khoảnh khắc vui vẻ khi cần. Cuối cùng là đèn pin tiện lợi giúp bạn trong những lúc trời tối.

Wing S82 camera

 

Pin dung lượng cao 1000mAh

 

Viên pin dung lượng 1000 mAh giúp bạn yên tâm sử dụng WING S82 trong thời gian dài mà không lo hết pin. Thoải mái liên lạc với bạn bè nhờ chiếc điện thoại nhỏ gọn, pin trâu, sóng khỏe và mức giá rẻ của WING S82.

WIng S82 pin

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));