Thiết kế của Galaxy Note 10 và Note 10 Pro được hé lộ qua ốp lưng

 

Thiết kế của Galaxy Note 10 và Note 10 Pro được hé lộ qua ốp lưng

Galaxy Note 10 (bên trái) và Note 10 Pro

Mới đây, ốp lưng chính thức của Olixar dành cho Galaxy Note 10 và Note 10 Pro đã được liệt kê trên trang web của một nhà bán lẻ ở Anh, qua đó hé lộ phần nào thiết kế của bộ đôi smartphone này.

Cả Galaxy Note 10 và Note 10 Pro đều có thiết kế camera xếp dọc ở phía trên bên trái của mặt lưng. Trong đó, Note 10 có 3 camera và đèn LED flash, còn Note 10 Pro bên cạnh 3 camera còn có thêm hai cảm biến lạ khác nằm bên dưới đèn LED flash.

Bao da Galaxy Note 10

Bao da Galaxy Note 10

Bao da Galaxy Note 10 Pro

Bao da Galaxy Note 10 Pro

Phím nguồn và chỉnh âm lượng của hai máy đặt ở cạnh trái, nhưng không thấy phím Bixby chuyên dụng quen thuộc đã được Samsung trang bị cho dòng smartphone Galaxy cao cấp kể từ đời Galaxy S8.

Các rò rỉ trước đây cho thấy Samsung đã bỏ cổng âm thanh 3.5 mm trên dòng Galaxy Note 10, nhưng một số ốp lưng và bao da của Olixar cho thấy dường như có một đường cắt nhỏ ở phía dưới bên trái cổng USB-C, nhiều khả năng lỗ này dành cho micro hoặc loa ngoài, còn khe cắm bút S Pen thường nằm ở góc, cho nên bạn đừng quá hy vọng về sự tồn tại của cổng âm thanh 3.5 mm trên Note 10 series.

Được đăng vào

Viết bình luận