Tên gọi chính thức của dòng Lumia trong tương lai được ấn định

Tên gọi chính thức của dòng Lumia trong tương lai được ấn định

Quốc Bảo,3 phút trước

 

Khi Microsoft mua lại mảng thiết bị và dịch vụ của Nokia, họ đã có một giấy phép sử dụng tạm thời thương hiệu Nokia Lumia cho điện thoại thông minh. Tuy nhiên Microsoft vẫn quyết tâm thay đổi thương hiệu này thành “Microsoft Lumia”.

Microsoft cho biết rằng họ sẽ đơn giản hóa việc xây dựng thương hiệu điện thoại Nokia Lumia chạy Windows Phone trong tương lai bằng cách đổi thương hiệu Nokia Lumia thành Microsoft Lumia. Nhưng trước mắt, tên gọi mới này sẽ chỉ được đội ngũ tiếp thị của Microsoft sử dụng. Bên cạnh đó, Microsoft cũng chỉ giữ lại thương hiệu Lumia trên các thiết bị mới của mình.

Microsoft Lumia sẽ là tên gọi mới

Microsoft Lumia sẽ là tên gọi mới

Gã khổng lồ phần mềm cũng đã xác nhận với The Verge rằng Nokia Pháp sẽ là đơn vị đầu tiên chuyển đổi tên thành "Microsoft Lumia" trên các mạng xã hội Facebook, Twitter, và các tài khoản truyền thông xã hội khác do Nokia quản lý trước đây.

Lumia vẫn còn được giữ lại

Tương lai mới cho dòng Lumia được mở ra

Các quốc gia khác sẽ chuyển đổi sang thương hiệu mới trong vài tuần tới đồng thời mọi người sẽ được biết thêm về kế hoạch xây dựng thương hiệu của Microsoft khi thiết bị Windows Phone tiếp theo của họ được phát hành.

Được đăng vào

Viết bình luận