Sony Vaio SVF14327SGB

Mã sản phẩm: 7744

Còn hàng

Giá bán:
13.800.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi


Đặc điểm nổi bật

Thời trang, sang trọng

Thời trang, sang trọng

Phong cách thiết kế, kiểu dáng thời trang, mang tính chất đặc trưng và cá tính riêng của Sony. Thiết bị được làm bằng chất liệu nhựa, có độ mỏng 25.9mm, trọng lượng là 2.4kg, gọn gàng để dễ dàng mang đi bất cứ đâu bạn muốn.

Bàn phím thông mình

Bàn phím thông minh

Bàn phím tiêu chuẩn dạng chiclet với các phím được thiết kế gọn gàng, tiện dụng. Độ đàn hồi của phím tốt giúp cho ngón tay cảm nhận được nhanh và chuẩn xác. Touchpad với diện tích khá rộng, bề mặt được làm bằng phẳng. Phần chuột trái và phải cũng được làm chìm xuống phía dưới nhưng vẫn có thể ấn một cách chính xác.

Đầy đủ kết nối

Đầy đủ kết nối

Ngoài khả năng kết nối thông thường như Wifi, bluetooth 4.0 và đầy đủ các cổng vật lý được thiết kế xung quanh máy, Sony SVF14327SG còn được trang bị thêm khả năng giao tiếp gần NFC, có thể truyền dữ liệu từ hai thiết bị cho nhau, không cần trải qua các bước cài đặt nhiều.

Cấu hình mạnh mẽ

Cấu hình mạnh mẽ

Bộ xử lý thế hệ thứ 4 mang tên Haswell của Intel, chip core i3 mang đến tốc độ xử lý 1.70GHz, RAM 4GB và có thể nâng cấp tối đa đến 16GB. Tích hợp sẵn card NVIDIA GeForce GT 740M 1Gb hỗ trợ chơi game và xem phim HD tốt.

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));