Sờ tận tay chiếc FPT F-Game: điện thoại chơi game 4 nút "bất hủ" của Việt Nam

Chắc hẳn tuổi thơ ai cũng từng gắn liền với những máy chơi game 4 nút với các trò chơi huyền thoại như Contra, Tank hay Ninja Rùa… Tuy nhiên, trong vô vàn những smartphone hiện nay đều sử dụng màn hình cảm ứng và bỏ đi những phím cứng thân thuộc, ta sẽ khó lòng trở lại cảm giác chơi game thân thuộc trước kia.

 

 

 

Với tiêu chí "Nhịp vui cuộc sống" - giúp người lớn trở lại những ngày bé thơ cùng điện tử 4 nút, chiếc F-Game của FPT đã được ra đời, lấy cảm hứng từ chiếc Nokia N-Gage. Về ngoại hình F-Game tỏ ra không mấy khác biệt so với "thần tượng" của mình, nhưng được gắn logo FPT.

 

 

 

Ngoài vỏ nhựa truyền thống, máy vẫn sở hữu các phím chơi game được làm nổi lên bên trên các phím số và màn hình đặt ở giữa, tuy nhiên, điều đáng tiếc là chất lượng hoàn thiện máy chỉ nằm ở mức trung bình. Nhưng cũng khó lòng đòi hỏi thêm ở nhà sản xuất với chiếc điện thoại có giá chưa tới 700 ngàn đồng.

 

 

 

Được biết, FPT F-Game sở hữu màn hình 2,4 inch, độ phân giải QVGA, camera sau VGA, 2 khe cắm SIM, một khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ tối đa 32GB, có cả ăng ten để bắt sóng các kênh TV, hỗ trợ các game NES và viên pin dung lượng 1.000 mAh...

F-Game được bán tại Vĩnh Hoàng với giá 650.000đ 

http://vinhhoangvietnam.bizwebvietnam.com/fpt-f-game-den-trang-do-7544480.html

Được đăng vào

Viết bình luận