Siêu phẩm LG G5 được trang bị hệ thống âm thanh ấn tượng

Chỉ còn hai ngày nữa là đến ngày ra mắt, LG lại bất ngờ công bố hãng sẽ cung cấp cho siêu phẩm LG G5 của mình hệ thống âm thanh chất lượng cao chưa từng có trên các sản phẩm của LG từ trước đến giờ.

LG sẽ kết hợp với B&O PLAY - một công ty con của Bang & Olufsen (gọi tắt là B&O), công ty Đan Mạch nổi tiêng quốc tế nổi tiếng quốc tế với các sản phẩm có âm thanh và hình ảnh chất lượng cao - để cung cấp cho LG G5 các tính năng âm thanh Hi - Fi tiên tiến nhất.

LG G5 sẽ không làm thất vọng người tiêu dùng khi mang lại những trải nghiệm âm thanh xuất sắc.

Như vậy, LG G5 đã trở thành smartphone LG đầu tiên được trang bị các tính năng âm thanh cao cấp của Bang & Olufsen. Tuy nhiên ngược lại, công ty Đan Mạch này lại không phải là lần đầu tiên hợp tác với các thương hiệu smartphone lớn để đưa công nghệ cũng như sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Được biết, khoảng 10 năm trước đó, B&O đã cùng với Samsung để cho ra mắt một smartphone cao cấp. Hãng cũng đã từng hợp tác với Vertu để cải thiện hệ thống âm thanh trên một sản phẩm xa xỉ của hãng này.

Về cấu hình, LG G5 sẽ gần như chắc chắc sở hữu bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820, màn hình Quad HD khoảng 5.5 inch, và một máy ảnh kép phía sau cùng với hệ thống âm thanh B&O. Các thông số còn lại , có lẽ chúng ta phải chờ đến ngày 21 tháng 2 tại MWC 2016 tới đây.

Nguồn: Techz

Được đăng vào

Viết bình luận