Samsung Vina thông báo cho khách hàng về việc cập nhật phần mềm và nhận biết Galaxy Note7 mới

[​IMG]


Sau thông báo cụ thể chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7 tại Việt Nam ngày 9/9/2016, Samsung Vina cho biết: "chúng tôi hiểu rằng điều quan trọng tiếp theo là thúc đẩy để người dùng Galaxy Note7 nhanh chóng đăng ký đổi mới thiết bị, và hướng dẫn khách hàng của mình cách nhận diện thiết bị Galaxy Note7 mới".

Với mục đích trên, cũng như để bảo đảm quyền lợi cao nhất cho khách hàng, Samsung Vina đang chuẩn bị đưa ra bản cập nhật nâng cấp phần mềm nhằm cung cấp cho người dùng 2 chức năng quan trọng sau:

  1. Giới hạn khả năng sạc pin, tối đa chỉ đạt đến mức 60% của dung lượng pin trên loạt sản phẩm Galaxy Note7 bị sự cố, nhằm giúp giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra.
  2. Giao diện và biểu tượng chỉ báo lượng pin trên Galaxy Note7 mới, giúp người dùng hiểu rõ tình trạng pin tốt của thiết bị.

Tại Việt Nam, bản nâng cấp phần mềm này sẽ được cập nhật vào khoảng 2 giờ sáng ngày 22/9/2016. Thông báo chính thức về bản cập nhật này sẽ được thông báo trực tiếp đến người sở hữu Galaxy Note7, đồng thời công bố rộng rãi qua các phương tiện truyền thông báo chí trước ngày 22/9/2016. Việc cập nhật phần mềm cho Galaxy Note7 sẽ được người tiêu dùng tùy chọn đồng ý hay không dựa trên thông báo trực tiếp trên thiết bị.

Quá trình cập nhật nâng cấp phần mềm thông qua kết nối không dây (FOTA). Phần mềm này được triển khai nhằm kêu gọi tất cả người dùng có hành động ngay và khuyến khích mọi người tham gia chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7.
 

NHỮNG THAY ĐỔI CHÍNH TRÊN GALAXY NOTE7 MỚI

Samsung giới thiệu biểu tượng chỉ báo lượng pin trong giao diện của Galaxy Note7 mới. Biểu tượng mới này màu xanh lá, sẽ được hiển thị trên:

  • Thanh thông báo
  • Màn hình Power Off
  • Màn hình Always On

Khi nhìn thấy bất kỳ biểu tượng chỉ báo lượng pin màu xanh lá tại 3 vị trí trên, khách hàng có thể yên tâm rằng thiết bị của họ đã an toàn để sạc. Ngoài ra, Galaxy Note7 mới còn cho phép người dùng biết rõ thiết bị đã được “kiểm tra pin” và an toàn khi sạc. Cụ thể như sau:
 

BIỂU TƯỢNG CHỈ BÁO LƯỢNG PIN MÀU XANH LÁ TRÊN THANH THÔNG BÁO

Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng pin màu xanh lá trên thanh thông báo. Với những điện thoại có biểu tượng pin màu trắng trên thanh thông báo, người dùng nên tắt máy và mang đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc có gọi đến đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889.


[​IMG] [​IMG]
Biểu tượng pin trên Galaxy Note7 cần phải đổi (bên trái) và biểu tượng pin trên Note7 mới (bên phải)

BIỂU TƯỢNG CHỈ BÁO LƯỢNG PIN MÀU XANH LÁ TRÊN MÀN HÌNH POWER OFF


Màn hình POWER OFF của Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng chỉ báo pin màu xanh lá cùng với hiện trạng dung lượng pin đang được sạc.
 

[​IMG] [​IMG] 
Biểu tượng pin trên Galaxy Note7 cần phải đổi (bên trái) và biểu tượng pin mới (bên phải)

BIỂU TƯỢNG CHỈ BÁO LƯỢNG PIN MÀU XANH LÁ TRÊN MÀN HÌNH ALWAYS ON


Điện thoại Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng pin màu xanh lá trên màn hình "Always On".
 

[​IMG] [​IMG]
Biểu tượng pin trên Galaxy Note7 cần phải đổi (bên trái) và biểu tượng pin mới (bên phải)

Được đăng vào

Viết bình luận