Samsung Galaxy A9 Pro sẽ sớm có phiên bản quốc tế

Quay trở lại thời điểm tháng 3, Samsung đã công bố mẫu Galaxy A9 Pro cho thị trường Trung Quốc với màn hình 6-inch Full HD (1920X1080) Super AMOLED sử dụng chip SoC Snapdragon 652 1.8GHz octa-core với 4GB RAM pin 5.000mAh và cảm biến vân tay tích hợp dưới nút Home. Điều đáng quan tâm là chúng ta vừa có thêm nhiều bằng chứng cho thấy mẫu máy này sẽ có cả phiên bản quốc tế chứ không chỉ giới hạn cho thị trường Trung Quốc.

Trên trang web công bố chứng chỉ Bluetooth chính thức dành cho mẫu A9 Pro dành cho thị trường Trung Quốc (SM-A9100) mới đây đã được bổ sung thêm một mã hiệu sản phẩm SM-A910F/DS. Tên mã này cũng đồng thời xuất hiện trên website công bố chứng chỉ Wi-Fi do liên minh Wi-Fi Alliance cấp cách đây vài tuần. Ký tự "DS" có thể được Samsung mặc định cho tính năng Dual SIM của thiết bị và điều này lại khiến chúng ta suy đoán về khả năng sẽ có thêm cả phiên bản A9 Pro quốc tế sử dụng 1 SIM.

Mẫu A9 Pro có rất nhiều khác biệt so với dòng Galaxy A9 tiêu chuẩn với nhiều RAM hơn (4GB so với 3GB), dung lượng lưu trữ trong lớn hơn (32GB so với 16GB), camera có độ phân giải cao hơn (16MP so với 13MP) và dung lượng pin được bổ sung thêm 1.000mAh. Tuy nhiên, thiết kế của hai mẫu thiết bị là rất tương đồng.

Phiên bản Trung Quốc của Galaxy A9 Pro có 3 lựa chọn màu sắc gồm trắng, hồng và rose gold với giá bán lẻ khoảng 540 USD và chúng ta hãy cùng chờ đợi xem Samsung sẽ định giá như thế nào cho A9 Pro quốc tế.

Nguồn: Techrum

Được đăng vào

Viết bình luận