Robot lau nhà Xiaomi Mi Robot Vacuum

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá bán:
7.290.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi


Robot hút bụi tự động là sản phẩm mới nhất của Xiaomi trong lĩnh vực điện gia dụng. Sản phẩm Xiaomi Mi Robot Vacuumcó giá bán chỉ khoảng 250 USD, rẻ hơn gần 80% so với giá của một sản phẩm tương tự được biết đến khá nhiều tại phương Tây đó là Roomba 980 của hãng iRobot (900 USD). Robot lau nhà của Xiaomi có lực hút mạnh hơn Roomba 980, được trang bị nhiều cảm biến để tự tránh va chạm, có thể tự vẽ bản đồ các phòng trong nhà, tự hoạt động, tự sạc, điều khiển từ xa thông qua app và hoạt động liên tục được 2,5 tiếng chỉ với một lần sạc đầy.
 


Xiaomi Mi Robot Vacuum có hình dáng tròn giống như các robot lau nhà truyền thống khác. Bên dưới nó được trang bị các cánh quạt đầu cọ để lùa bụi bẩn vào bên trong lồng chứa. Bên cạnh đó, toàn bộ thân của robot còn có thể tự điều chỉnh độ cao, hạ thấp xuống gần sàn nhà hơn để tăng cường lực hút vào bên trong máy.
 


Xung quanh thân của Mi Robot Vacuum được trang bị 12 loại cảm biến khác nhau ví dụ như cảm biến siêu âm, cảm biến "tường", cảm biến va chạm, cảm biến dốc, cảm biến độ cao... để ngăn không cho robot bị va chạm với các đồ vật xung quanh nhà hoặc bị rớt xuống cầu thang. Robot sẽ tự động quét trước căn phòng của bạn bằng tia laser để lên bản đồ địa hình, sau đó tự động quét dọn và sau khi làm việc xong sẽ tự quay về dock sạc của nó. Mỗi lần sạc đầy pin 5.200 mAh, robot của Xiaomi có thể hút được một diện tích tới 250 mét vuông hoặc 2,5 giờ làm việc liên tục. Bên cạnh đó bạn còn có thể dùng app để điều khiển robot từ xa (cài đặt 3 chế độ: Normal, Quiet và Active), xem được vị trí và trạng thái hiện tại của máy cũng như lên lịch cho máy làm việc tự động.

Mi Robot Vacuum sẽ được bán ra từ ngày 06/9 tại Trung Quốc với giá 250 USD.
 

 

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-1.jpg…

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-2.jpg…

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-6.jpg…

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-7.jpg…

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-8.jpg…

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-9.jpg…

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-10.jpg…

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-11.jpg…

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-12.jpg…

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-13.jpg…

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-18.jpg…

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-16.jpg…

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-14.jpg…

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-15.jpg…

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-17.jpg…

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-3.jpg…

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-4.jpg…

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-5.jpg…

Đang tải xiaomi-robot-cleaner-19.jpg…

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));