Q Mobile LIM03/Xám

Mã sản phẩm: 5475

Còn hàng

Giá bán:
388.800₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi


Q-Mobile LIM 03 – Gọn nhẹ, giá rẻ, nhiều tiện ích

Đây là một sản phẩm được thiết kế hướng đến những người dùng cần sự đơn giản với những chức năng cơ bản nhất. Thế nhưng mẫu mã mới này không kém phần bắt mắt, với vẻ ngoài trang nhã, gọn nhẹ đây có thể xem là một chiếc điện thoại thân thiện với người dùng.

Q-Mobile LIM 03 thiết kế
Q-Mobile LIM 03 khá nổi bật với thiết kế

Thiết kế giản dị mà đẹp

LIM 03 là sản phẩm mới mang phong cách thân thiện với người dùng, được thiết kế khá đơn giản với kết cấu mạnh mẽ, cầm nắm chắc chắn, nhỏ gọn vừa lòng bàn tay và có độ bền cao. Việc này được thể hiện với bàn phím rộng theo kiểu “cổ điển”, thích hợp với những khách hàng thường xuyên nhắn tin.

Q-Mobile LIM 03 đơn giản nhưng đẹp
Q-Mobile LIM 03 đơn giản nhưng đẹp

Màn hình màu, biểu tượng lớn

Q-Mobile LIM 03 có giao diện người dùng được thiết kế bắt mắt, các biểu tượng có kích thước lớn, rõ ràng, dễ dàng quan sát. Vì màn hình chỉ 1.77inch, nên việc các biểu tượng được làm lớn là một điều hợp lý.

Q-Mobile LIM 03 màn hình màu
Giao diện bên trong của LIM 03 được thiết kế khá đẹp

2 sim 2 sóng online

Với nhiều người dùng phổ thông, thì những thiết bị hai sim hai sóng luôn được ưu tiên hàng đầu. Q-Mobile đã khá quen thuộc với “chuẩn” hai sim hai sóng online. Điều này đã “bắt” đúng nhịp nhu cầu người dùng vì ai cũng muốn có thể chủ động trong việc chọn nhiều nhà mạng để phù hợp với cước phí.

Q-Mobile LIM 03 hai sim hai sóng
Q-Mobile LIM 03 hỗ trợ hai sim hai sóng tiện dụng

Giải trí với nhiều ứng dụng

Là một chiếc điện thoại phổ thông nhưng Q-Mobile LIM 03 không kém phần hiện đại. Tích hợp nhiều tính năng giải trí như: lướt web, đọc báo, facebook,... thông qua kết nối GPRS. Hay nghe FM radio, xem phim, nghe nhạc hoặc chụp ảnh với camera VGA nằm phía sau.

Q-Mobile LIM 03 kết nối GPRS
Hỗ trợ giải trí cơ bản như lướt web, nghe nhạc, kết nối mạng xã hội

LIM 03 sử dụng pin có dung lượng pin lên đến 1.000mAh, thế nên người dùng hoàn toàn yên tâm về những cuộc trò chuyện, nhắn tin, hay giải trí. Dung lượng pin này sẽ giúp bạn duy trì liên lạc trong nhiều ngày. Thêm một điều thú vị nữa là việc tích hợp sẵn đèn pin cực sáng, rất tốt để sử dụng trong điều kiện thiếu sáng.

Q-Mobile LIM 03 đèn pin chiếu sáng
Đèn pin chiếu sáng tiện ích

Tóm lại:

Q-Mobile LIM 03 là sự lựa chọn cần thiết với những người dùng phổ thông. Sản phẩm thích hợp với người dùng bận rộn, thích sự đơn giản, tiện dụng mọi lúc mọi nơi.

  • Ưu điểm
  • 2 sim 2 sóng online.
  • Lướt web, kết nối mạng xã hội qua GPRS.
  • Giải trí với FM, nghe nhạc MP3, xem phim MP4.
  • Đèn pin cực sáng.
  • Nhược điểm
  • Màn hình nhỏ.
Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));