Philips E170 rẻ mà chất phải biết

Philips E170 còn có thể kết nối với smartphone để trở thành chiếc tai nghe Bluetooth vô cùng độc đáo.

Tính năng này được gọi là Bluetooth Partner, bạn có thể sử dụng để gọi hoặc nhận cuộc gọi từ chiếc smartphone của mình thông qua Philips E170. Không chỉ vậy, bạn còn có thể sử dụng Philips E170 như một chiếc remote để chụp ảnh từ xa hoặc bạn vô tình để quên chiếc smartphone ở đâu đó và tìm kiếm dễ dàng với chức năng anti-lost trên E170.

Philips E170 có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn nhưng vẫn tạo được phong cách sang trọng, thanh lịch.

Với Philips E170 không chỉ đơn giản là một chiếc điện thoại phổ thông bình thường mà còn là một người bạn không thể thiếu giúp cho việc liên lạc của bạn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Với chức năng Bluetooth Partner bạn có thể sử dụng Philips E170 thành một kết nối mở rộng của chiếc smartphone. Chỉ cần kết nối hai thiết bị lại với nhau thông qua Blutooth bạn có thể gọi điện, nhận cuộc gọi, thông báo và trả lời tin nhắn từ chiếc smartphone của mình thông qua Philips E170. Tính năng này rất tiện lợi khi chiếc smartphone của bạn sắp hết pin đồng thời giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào.

Nếu bạn vô tình để quên chiếc smartphone của mình ở đâu đó mà không thể tìm ra, Philips E170 sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng với chức năng Anti-lost. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Philips E170 như chiếc remote để có thể điều khiển chụp ảnh từ xa trên chiếc smartphone của mình vô cùng tiện lợi với chức năng Remote Capture.

Để sử dụng hết tất cả các chức năng của Bluetooth Partner, bạn cài thêm ứng dụng BT Notification được hỗ trợ miễn phí trên kho ứng dụng CH Play

Philips sử dụng màn hình màu TFT QVGA rộng 2,4 inch giúp các thông tin được hiển thị to, rõ ràng, hình ảnh sống động hơn. Với hai màu Đen và Vàng Gold sang trọng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng Philips E170 như một thiết bị giải trí cá nhân với chức năng nghe FM Radio, nghe nhạc MP3 với thẻ nhớ được hỗ trợ lên đến 32GB giúp lưu trữ hàng ngàn bài nhạc yêu thích.

Bạn cũng có thể dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình với camera kỹ thuật số được tích hợp. Đèn LED phía sau máy giúp bạn có thể chụp được những tấm ảnh trong điều kiện thiếu sáng đồng thời có thể sử dụng như một chiếc đèn pin.

Philips E170 được trang bị viên pin Xenium với dung lượng lớn lên đến 2070 mAh cho bạn đàm thoại liên tục lên đến 35 giờ, thời gian nghe nhạc 50 giờ và thời gian chờ lên đến 2 tháng chỉ trong một lần sạc.

Nguồn: Tổng hợp

Được đăng vào

Viết bình luận