Office Home and Student 2016 Win English APAC EM Medialess

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá bán:
1.950.000₫
Bảo hành:
Phần mềm bản quyền
Cấu hình & Khuyến mãi
 •  
 •  Dành cho sinh viên/ gia đình
 •  Word, Excel, Onenote, Powerpoint
 •  Sử dụng vĩnh viễn cho 1PC


Thông tin sản phẩm

Tính năng hàng đầu

- Office trên 1 Máy tính để sử dụng trong hộ gia đình

- Lưu giữ tài liệu của bạn trực tuyến với SkyDrive

- Truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu của bạn trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối Internet bằng cách sử dụng Office Web Apps

Office của bạn cho gia đình và bài tập ở nhà
 

Word

Word

 • Trong Chế độ Đọc mới, văn bản tự động dàn lại trong cột để dễ đọc hơn trên màn hình
 • Ít menu hơn đồng nghĩa với việc thêm trọng tâm đặt vào nội dung của bạn—chỉ xem các công cụ bạn cần khi bạn cần chúng
 • Mở PDF trong Word và chỉnh sửa nội dung đơn giản như thể bạn đã tạo nó trong Word
 • Cho thấy phong cách của bạn bằng cách dùng các mẫu Word trong hơn 40 thể loại

 

Excel  Excel
 • Mỗi sổ làm việc nằm trong cửa sổ của chính nó, giúp dễ dàng hơn khi làm việc trên hai sổ làm việc--hay hai màn hình-- cùng một lúc
 • Các chức năng mới trong các thể loại toán học và lượng giác, thống kê, kỹ thuật, ngày giờ, tra cứu và tham chiếu, lô-gic và các thể loại chức năng văn bản
 • Nút Biểu đồ được Đề xuất mới cho phép bạn chọn từ một loạt các biểu đồ thích hợp cho dữ liệu của bạn
PowerPoint PowerPoint
 • Chế độ xem Diễn giả cho phép bạn xem các ghi chú của mình trên màn hình trong khi khán giả chỉ nhìn thấy bản chiếu đó
 • Hướng dẫn Thông minh tự động xuất hiện khi các đối tượng của bạn gần đều nhau và cho bạn biết khi nào các đối tượng cách đều nhau
 • Hỗ trợ cho nhiều định dạng đa phương tiện hơn, chẳng hạn như .mp4 và .mov, thêm nhiều nội dung độ nét cao khác và thêm nhiều bộ mã hóa-giải mã tích hợp khác
OneNote OneNote
 • Dễ dàng vẽ, xóa và chỉnh sửa bằng ngón tay, bút trâm hoặc chuột trên bất kỳ thiết bị có khả năng chạm nào
 • OneNote tự động chuyển đổi bản viết tay của bạn thành văn bản, vì thế không cần phải lo lắng gì về bản viết tay của mình
 • Công cụ Gửi đến OneNote mới giúp dễ dàng hơn trong việc đưa các tài liệu hoặc trang Web trong các sổ ghi chép của bạn

Với tính năng tiết kiệm thời gian và giao diện hiện đại, gọn gàng qua tất cả các chương trình, bạn có thể làm các bài tập ở trường và dự án cá nhân thậm chí còn nhanh hơn. Thêm vào đó, hãy lưu tài liệu của bạn vào đám mây trên SkyDrive để truy cập hầu như ở bất kỳ nơi nào.

Trải nghiệm Office được cá nhân hóa của bạn

- Nắm bắt các ý tưởng của bạn theo cách bạn làm hiệu quả nhất - với bàn phím, bút hoặc màn hình cảm ứng.
- Xem các tài liệu Word ở chế độ Đọc mới cho một trải nghiệm đọc hài lòng và tập trung trên các màn hình lớn hay nhỏ.
- Chụp và sắp xếp tất cả các loại thông tin trong OneNote - các ghi chú, hình ảnh, trang web, bản ghi nhớ thoại, thậm chí cả video - và chia sẻ nó ở hầu như bất kỳ nơi nào.

Chia sẻ công việc của bạn

- Dễ dàng làm việc với những người khác trên các tài liệu được chia sẻ của bạn với Web Office Apps miễn phí.
- Trình bày tài liệu Word trên màn hình của bạn trước những người khác bằng cách chỉ dùng một trình duyệt với tính năng Trình bày Trực tuyến, ngay cả khi họ không cài đặt Word.
- Lưu công việc của bạn vào SkyDrive và truy cập nó từ hầu hết mọi nơi.
- Dễ dàng kết hợp nội dung từ các tài liệu PDF vào tài liệu Word của bạn.
- Sử dụng Biểu đồ được Đề xuất để trực quan hóa dữ liệu Excel của bạn và rút ra kết luận trong thời gian ngắn hơn.


Nhanh chóng biến các ý tưởng của bạn thành dự án ấn tượng


- Khơi dậy tính sáng tạo của bạn ở nhà hoặc ở trường, khởi động dễ dàng hơn và cung cấp nét tinh tế với công cụ chuyên gia.
- Làm việc theo cách bạn làm tốt nhất, nắm bắt các ý tưởng của bạn bằng bàn phím, bút hoặc màn hình cảm ứng.

- Dễ dàng làm việc với các phương tiện khác nhau. Kéo và thả hình ảnh, video và phương tiện trực tuyến vào các tài liệu của bạn và căn chỉnh chúng một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.

- Tiết kiệm thời gian và gây ấn tượng.


Bảng so sánh Office

 

Office 365 Home Premium

Office cho toàn bộ gia đình bạn

Office Home & Student 2016

Dễ dàng quản lý gia đình và công việc ở nhà

Office Home & Business 2016

Tự do làm việc, gần như ở mọi nơi có công việc

Office Professional 2016

Tốt nhất trong công cụ nhóm để phát triển doanh nghiệp của bạn

Số lượng cài đặt:

5 máy PC hoặc Mac cùng thiết bị di động được chọn 1PC 1PC 1PC

Được cấp phép cho:

Sử dụng tại nhà Sử dụng tại nhà Sử dụng tại nhà hoặc cho công ty Sử dụng tại nhà hoặc cho công ty

Đăng ký hàng năm dễ dàng:
Bao gồm truy cập liên tục vào các bản nâng cấp phiên bản, nhiều bản cài đặt thiết bị và dịch vụ Office theo Nhu cầu

Trả tiền hàng năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn   Vĩnh viễn

Các ứng dụng Office chính:
Word, Excel, PowerPoint, OneNote

 ● ●  ●  ● 

Email, lịch và tác vụ:
Outlook

 ●   ●  ● 

Xuất bản & cơ sở dữ liệu:
Publisher, Access

●       ●

Trên 20GB dung lượng lưu trữ SkyDrive®:
Lưu tài liệu trực tuyến vào SkyDrive của bạn để dễ dàng truy cập và chia sẻ hầu như ở mọi nơi

●       

Trải nghiệm cá nhân hóa:
Luôn có thể truy cập ứng dụng, cài đặt và tài liệu khi bạn cần

●       

Office theo Nhu cầu:
Truyền phát các ứng dụng Office đầy đủ chức năng vào bất kỳ máy tính Windows nào được kết nối Internet

 ●      

Những phút gọi miễn phí với Skype trên khắp thế giới:
Tìm cách mới để giữ liên lạc với 60 phút gọi Skype mỗi tháng để gọi điện ở hơn 40 quốc gia

●       

Với gói Home & Student, người dùng sẽ nhận được các công cụ Word, Excel, PowerPoint và OneNote, trong khi gói Home & Business được bổ sung thêm Outlook và Professional được bổ sung thêm Outlook, Publisher và Access.

Microsoft Office và Office 365 cho phép bạn sử dụng các chương trình mà bạn cần để làm việc, vui chơi và duy trì kết nối. Từ sức mạnh để tạo ra tài liệu và bài thuyết trình đến khả năng thiết kế những ứng dụng cơ sở dữ liệu và giữ liên lạc qua email, Office đơn giản hóa cách bạn làm việc trực tuyến và ngoại tuyến.

Điều mà có thể bạn không nhận ra đó là Office có nhiều phiên bản khác nhau được thiết kế cho những nhu cầu, cách sử dụng và máy tính khác nhau. Nhưng trước khi mua, hãy so sánh các phiên bản Microsoft Office để bạn có thể chọn được đúng phần mềm phù hợp với tất cả những điều bạn làm.

Office 365 Home: Thiết kế dành cho sử dụng cho tối đa 5 máy tính PC hoặc Mac và 5 máy tính bảng – gồm có iPad, Android hoặc Windows và 5 điện thoại. Trong gói đăng ký, bạn sẽ được quyền sử dụng Word, Excel, OneNote, PowerPoint, Outlook, Publisher và Access. Ngoài ra, bạn sẽ tự động nhận được các bản cập nhật Office mới nhất (gồm có Office 2016) và nhận 1TB lưu trữ đám mây OneDrive, hỗ trợ tại Bàn Trả lời của Microsoft miễn phí và 60 phút gọi Skype mỗi tháng.

Office 365 Personal: Khi so sánh các phiên bản Office, Office 365 Personal cung cấp cho bạn tất cả những tính năng tuyệt vời giống như bạn sẽ tìm thấy trong Office 365 Home, nhưng chỉ trên một máy tính PC hoặc Mac và một máy tính bảng, thay vì tối đa 5 thiết bị mỗi loại.

Office 365 University: Trong tất cả những phiên bản được đề xuất cho sinh viên, Office 365 University cung cấp tất cả những tính năng tuyệt vời giống với Office 365 Personal, nhưng cho 2 máy tính PC, Mac, hoặc máy tính bảng và 2 điện thoại.

Office 2016 Home & Student: Microsoft Office 2016 Microsoft Office 2016 đặc trưng với các phiên bản mới hiện đại của Word, Excel, PowerPoint, và OneNote được thiết kế để giúp tối đa hóa năng suất của bạn và cung cấp cho bạn các tính năng tạo tác giả phong phú, điều khiển thiết kế cho bố trí ảnh điểm hoàn hảo và các công cụ trực quan để giúp bạn tận dụng tối đa dữ liệu của bạn. Thêm vào đó, vì bạn sẽ có khả năng truy cập với các tài liệu của bạn trong đám mây bất cứ khi nào bạn cần chúng, nên bạn có thể làm việc vào lúc, bằng cách và ở nơi phù hợp với bạn nhất. Và đối với những lần như vậy khi cộng tác là việc rất quan trọng, bạn có thể thậm chí chia sẻ tài liệu và làm cho nhóm của bạn ở trên cùng một trang. (Thiết kế dành cho sử dụng trên một máy tính PC.)

Office 2016 Home & Business: Với các tính năng tuyệt vời giống với Office 2016 Home & Student và Outlook, Office 2016 Home & Business trao cho bạn mọi thứ bạn cần để hoàn thành nhiều việc hơn – và giữ liên lạc với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp trên toàn địa cầu.

Office 2016 Professional: Giờ đây bạn có thể hoàn thành công việc tốt nhất - ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào và với bất cứ ai. Ngoài các phiên bản 2016 của Word, Excel, Powerpoint, Outlook, và OneNote, Office 2016 Professional có các bản lặp mới của Publisher và Access, có thể giúp tăng năng suất nhờ vậy bạn có thể làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Điều tốt nhất là với các tài liệu của bạn được lưu trữ trực tuyến, thật dễ dàng khi cộng tác với các nhóm trên toàn thế giới.

Nhìn chung, khi so sánh Office với Office 365, điểm lưu ý quan trọng nhất là Office 365 luôn được cập nhật, vì thế bạn sẽ chẳng bao giờ phải mua bản nâng cấp hoặc tự hỏi liệu bạn có đang sử dụng phiên bản mới nhất.

 

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));