Office 365 Home Premium 32-bit/x64 English Subscr 1YR APAC EM Medialess

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá bán:
1.520.000₫
Bảo hành:
Phần mềm bản quyền
Cấu hình & Khuyến mãi
  •  
  •  
  • Microsoft Office Đầy đủ
  • Truy cập trên nhiều thiết bị


Đặc điểm nổi bật

Tivi LED Sony KDL-32R410B 32 inch Full HDMicrosoft Office Đầy đủ


Office 365 Personal cho phép bạn cài đặt phiên bản ứng dụng Office đầy đủ, mới nhất dành cho máy tính để bàn, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook trên 1 PC hoặc máy Mac, ngoài 1 máy tính bảng Windows — do đó bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng ngoại tuyến cũng như trực tuyến. Bạn cũng có thể cài đặt Office trên nhiều điện thoại thông minh.

Giá Tivi LED Sony KDL-32R410B 32 inchTruy cập trên nhiều thiết bị


Với dung lượng lưu trữ trực tuyến bổ sung mà Office 365 Personal cung cấp cùng với OneDrive, bạn luôn có tài liệu và ảnh quan trọng bên mình. Và tài liệu và ảnh đó luôn được cập nhật, cho dù bạn tạo, chỉnh sửa hay chia sẻ chúng từ PC, máy Mac, máy tính bảng chạy Windows hoặc điện thoại thông minh của mình. 

 

 

 
Hãng sản xuất Microsoft
Xuất xứ Chính hãng
Phiên bản Phần mềm Office 365 Personal 32-bit/x64 English
Thời hạn sử dụng 1 year
Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));