Nokia xác nhận sẽ tấn công thị trường smartphone vào quý 4 năm 2016

[​IMG]


Mike Wang, chủ tịch quản lý đội ngũ kinh doanh của Nokia ở Trung Quốc đã xác nhận rằng sẽ có 3 đến 4 thiết bị Nokia mới chạy Android sẽ được giới thiệu đến người dùng vào quý IV năm 2016. Các thiết bị này sẽ bao gồm smartphone và tablet.

Trong khi phía công ty Nokia sẽ kỳ vọng ra mắt sản phẩm của mình trong một hoặc hai sự kiện cuối năm 2016 này, tuy nhiên theo thực tế có thể bị đẩy đến đầu năm 2017 tùy thuộc vào việc phát triển và thử nghiệm. Công ty Phần Lan HMD - là sự pha trộn giữa nhân viên Nokia và Microsoft, sẽ là người thiết kế các thiết bị Nokia mới này, và sau đó sẽ được sản xuất bởi Foxconn.

Nokia đã không công bố bất cứ thông tin chi tiết nào về thông số kỹ thuật của các smartphone và tablet ra mắt sắp tới, cũng không có bất cứ thông tin nào về giá thành. Tuy nhiên, theo tin đồn trước đó, Nokia sẽ cho ra mắt 2 mẫu điện thoại Android 7.0 Nougat cao cấp. Hai mẫu điện thoại này được cho là sẽ sở hữu màn hình QHD OLED 5.2 và 5.5-inch, vi xử lý Snapdragon 820, camera 22.6MP. Đặc biệt là thiết kế kim loại nguyên khối với khả năng kháng nước, kháng bụi.

Ngoài 2 chiếc điện thoại cao cấp trên, HMD được cho rằng sẽ ra mắt thêm 2 mẫu điện thoại Nokia khác trong 6 tháng tiếp theo. Nokia cũng đã hoàn thành thương vụ mua lại Withings với giá 191 triệu USD vào tháng 5 mở ra một con đường vào thị trường liên kết đến sức khỏe.

Giám đốc marketing của công ty đã khẳng định rằng "Nokia sẽ vương lên trở lại". Nokia đã và đang rất nỗ lực cố gắng rất nhiều để trở về "thời hoàng kim" của mình. Bạn có cảm thấy vui khi "cựu hoàng" Nokia sẽ quay trở lại không?

Được đăng vào

Viết bình luận