Nokia 222 Dual SIM

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá cũ: 1.045.000₫

Giá mới: 950.000₫

Bảo hành:
12 Tháng Chính Hãng
Cấu hình & Khuyến mãi


Nokia 222 Dual SIM – Thân thiện, đơn giản và rất hữu ích

Tiếp tục chinh phục trong phân khúc điện thoại giá rẻNokia 222 Dual SIM đã được Microsoft tung ra với thiết kế cổ điển, truyền thống. Sản phẩm hỗ trợ hai sim, với bàn phím dễ sử dụng, các tính năng đơn giản nhưng đầy đủ đối với đối tượng người dùng phổ thông.

Phong cách truyền thống của Nokia

Phong cách truyền thống của Nokia

Đơn giản nhưng đẹp

Với truyền thống gia công dày dạn kinh nghiệm, Nokia 222 có được thân hình rất quen thuộc nhưng có sự khác biệt hoàn toàn so với các hãng khác. Vẫn là chất liệu nhựa nhưng bề mặt máy được làm mịn, không bóng tạo cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc.

Thân máy vẫn sử dụng các đường nét bo tròn đồng điệu với hình dáng của các phím trên bàn phím, kể cả các biểu tượng icon trong máy

Thiết kế không cầu kỳ nhưng hữu dụng và đẹp

Thiết kế không cầu kỳ nhưng hữu dụng và đẹp

Dễ dàng sử dụng

Nokia 222 sử dụng bàn phím dạng T9 với cách sử dụng rất truyền thống và dễ dàng nắm bắt. Các phím điều hướng, phím chọn nhanh các chức năng đều rất hữu ích, người dùng sẽ không mất nhiều thời gian làm quen.

Giao diện trong máy được hiển thị thông qua màn hình kích thước 2.4 inch, bên trong các biểu tượng được thiết kế tròn trịa với các màu sắc bắt mắt, dễ chịu.

Máy được trang bị những game nhỏ để giải trí lúc rảnh rỗi

Máy được trang bị những game nhỏ để giải trí lúc rảnh rỗi

Hai sim tiện dụng

Nokia 222 Dual SIM cho phép bạn sử dụng đồng thời hai sim với các nhà mạng khác nhau, các lựa chọn để nhắn tin, gọi điện đều được thiết kế không khác so với cách truyền thống do đó việc sử dụng hoàn toàn dễ dàng.

Tính năng hai sim giúp người dùng sử dụng linh hoạt và nhiều lựa chọn hơn

Tính năng hai sim giúp người dùng sử dụng linh hoạt và nhiều lựa chọn hơn

Nhu cầu giải trí

Các ứng dụng phổ biến nhất hiện nay như Facebook, Twitter, Skype hay tính năng chụp ảnh, nghe FM, nghe nhạc sẽ giúp bạn có cuộc sống linh hoạt hơn.

Camera sau 2MP không cao nhưng sẽ đủ để bạn có thể chụp được những bức ảnh đơn giản như chân dung để chia sẻ với bạn bè thông qua mạng xã hội

Chụp ảnh với camera 2MP

Chụp ảnh với camera 2MP

Tuy không có gì lạ với phong cách mà Nokia 222 Dual SIM có, tuy nhiên tính năng và sự hữu dụng của nó vẫn luôn rất cần thiết đối với người dùng, đặc biệt sự linh hoạt trong các tác vụ, tính năng hoạt động nhẹ nhàng, không cồng kềnh, đơn giản và dễ sử dụng, giúp các sản phẩm giá rẻ của Nokia vẫn rất hấp dẫn

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));