Những gì Samsung Galaxy S7 làm được còn iPhone thì không

[​IMG]


Như vậy là Samsung đã chính thức giới thiệu bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge của mình tại MWC 2016, hãy cùng làm một bài so sánh để xem liệu Galaxy S7 có gì ưu việt hơn so với iPhone của Apple.

Galaxy S7 có khả năng chống nước


[​IMG]

Mặc dù Apple đã thêm một lớp đệm cho iPhone 6S, nhưng điều đó là không đủ để đảm bảo rằng iPhone có thể sống sót khi nhúng xuống nước.

Còn với Galaxy S7, thiết bị này có thể hoạt động được dưới nước với độ sâu 1.5m trong khoảng 30 phút (tiêu chuẩn kháng nước và bụi IP68)

Galaxy S7 có thể được sạc đầy rất nhanh
 

[​IMG]


Galaxy S7 có chế độ sạc nhanh thông qua microUSB. Mặc dù không chắc chắn rằng S7 có thể sạc nhanh đến như thế nào, nhưng với Galaxy S6, khoảng thời gian này là 2 giờ đồng hồ, thì con số đó có thể ít hơn đối với S7. Nếu đem so sánh với iPhone, sản phẩm đến từ Apple mất khoảng 3 giờ đồng hồ.

Lợi ích của việc sạc nhanh là có thể cung cấp ngay năng lượng cho máy hoạt động mà chỉ mất rất ít thời gian, pin có thể sạc tới 60% chỉ trong còng 30 phút đồng hồ.

Galaxy S7 có thể sạc không dây


[​IMG]

Trên thực tế, S7 có thể sạc nhanh qua sạc không dây. Samsung tuyên bố việc sạc nhanh bằng sạc không dây tốn ít thời gian hơn so với việc sạc nhanh qua dây kết nối.

Đây là tính năng tuyệt vời, bạn có thể đặt điện thoại lên dock sạc và làm việc khác mà không cần bận tậm đến nó. Đây là cách hữu hiệu để đảm bảo cho dung lượng pin luôn luôn đủ dùng.

Camera của Galaxy S7 có thể lấy nét nhanh hơn so với iPhone 6S
 

[​IMG]


Galaxy S7 cho chất lượng chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn


[​IMG]

Bạn có thể thêm dung lương bộ nhớ bằng thẻ microSD


[​IMG]

Samsung tiếp tục trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD cho Galaxy S7, với khay cắm gộp chung với khay cắm SIM và hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 200GB.

Dung lượng pin cao hơn


[​IMG]

Galaxy S7 có dung lượng pin 3.000mAh và Galaxy S7 Edge là 3.600mAH. Trong khi đó iPhone 6S có dung lượng pin là 1.715mAh và của iPhone 6S Plus là 2.750, đều thấp hơn so với bộ đôi sản phẩm của Samsung.

Samsung Pay làm việc với đa số máy đọc thẻ tín dụng

Samsung Pay làm việc với hầu hết các máy đọc thẻ tín dụng, dù cho máy đã cũ.


[​IMG]

Trong khi đó, Apple Pay của iPhone chỉ làm việc với các thẻ tín dụng có tích hợp công nghệ giao tiếp trường gần NFC. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể chắc chắn rằng cửa hàng mình đang tới sẽ hỗ trợ Apple Pay nếu không nhìn các biển hiệu thông báo xung quanh.

Được trang bị tính năng "Always-on"

Tính năng "Always-on" trên Galaxy S7 giúp người dùng có thể xem nhanh các thông tin cơ bản như ngày giờ, các thông báo mà không cần phải mở điện thoại. Còn đối với iPhone, bạn sẽ cần phải mở điện thoại lên mới có thể xem giờ hay kiểm tra các thông báo.


[​IMG]

 

Được đăng vào

Viết bình luận