NaHiKid N72

Mã sản phẩm: 7221

Còn hàng

Giá cũ: 2.500.000₫

Giá mới: 1.700.000₫

Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi


Vượt khỏi giới hạn của chiếc máy tính bảng thông thường, NAHI Kids chính là giải pháp công nghệ toàn diện giúp cha mẹ quản lý, giáo dục con cái một cách hiệu quả trong thời đại bùng nổ công nghệ số như hiện nay.

 

Kho tri thức quốc tế phong phú 

Với hơn 6.000 nội dung số vừa học vừa chơi mang tính giáo dục, hữu ích, lành mạnh được cung cấp bởi các đối tác có uy tín như NXB Giáo Dục Việt Nam, NXB Trẻ… và được hội đồng chuyên môn của NAHI chọn lọc, NAHI Kids mang đến kho tri thức quốc tế, hỗ trợ phát triển trí tuệ toàn diện cho trẻ em Việt.  

Công cụ quản lý thông minh 

Bên cạnh đó, điều ấn tượng nhất và làm nên sự khác biệt đó chính là việc tích hợp công cụ quản lý NAHI Parental Control trên NAHI Kids. Với công cụ này, cha mẹ có thể quản lý thời gian trẻ sử dụng thiết bị, hạn chế sử dụng khi cần thiết để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mắt, tâm lý của trẻ.    

Cũng thông qua công cụ quản lý NAHI Parental Control, cha mẹ có thể chủ động lựa chọn, quản lý nội dung cho phép trẻ sử dụng. Không chỉ vậy, các bậc cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm làm việc mà vẫn có thể theo dõi báo cáo, quản lý con từ xa tức thời.   

 

Thiết kế phù hợp cho trẻ 

NAHI Kids được thiết kế hết sức nhỏ gọn, nhẹ dưới 299g, với màn hình IPS sáng, sắc nét, máy được bán kèm ốp lưng bảo vệ với màu sắc tươi sáng, nhiều lựa chọn, giúp trẻ thỏa thích vui chơi và học tập mà không lo rơi vỡ khi sử dụng.

Thiết bị và phụ kiện đều được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu và được giám sát nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất bởi đơn vị kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy mua ngay để con thỏa sức vui chơi say mê học hỏi.

Sản phẩm liên quan
  • NaHiKid N70
    Sale

    NaHiKid N70

    Giá cũ: 3.500.000₫

    Giá mới: 2.500.000₫


window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));