Mua ZenFone, cơ hội tham gia “Thách Thức Đường Đua Mua Sắm 90 Giây”

Khi mua sắm ZenFone trong thời gian diễn ra khuyến mãi, khách hàng có cơ hội trở thành người tham dự chương trình chạy đua mua sắm miễn phí tại Đại siêu thị

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, ASUS tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn& độc đáo Thách thức đường đua mua sắm 90 giây” dành cho khách hàng trên toàn quốc khi mua sắm sản phẩm ASUS ZenFone được phân phối chính hãng tại Việt Nam trong thời gian từ 29/04/2016 đến 05/06/2016.Qua đó, sau khi mua sản phẩm & đăng ký chương trình qua ứng dụng MyASUS cài đặt sẵn, khách hàng may mắn sẽ được tham dự đường đua mua sắm tại một trong những đại siêu thị lớn tại Việt Nam và thoả sức lựa chọn không giới hạn các phần quà giá trị trong thời gian 90 giây.

Đây không chỉ là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng ASUS, mà còn là trải nghiệm gameshow mới mẻ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam để khởi động những tháng hè năng động dành cho thị trường Việt. 

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi “Thách thức đường đua mua sắm 90 giây”:

  1.     Sản phẩm được khuyến mãi: Tất cả các dòng ASUS ZenFone được phân phối chính hãng tại Việt Nam. 
  1.     Thời gian khuyến mãi: Từ 29/04/2016 đến 05/06/2016. 
  1.     Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc(bao gồm cả sản phẩm mua tại website bán hàng trực tuyến ASUS Store) 
  1.     Hình thức khuyến mãi:
  • Khách hàng mua sản phẩm ASUS ZenFone bất kì trong thời gian quy định, đăng ký tham gia quay số ngẫu nhiên thông qua việc đăng ký vào ứng dụng MyASUS được cài đặt sẵn trên máy.
  • 3 khách hàng may mắn nhất được lựa chọn thông qua quay số ngẫu nhiên sẽ tham gia vào chương trình “Thách thức đường đua mua sắm 90 giây”. Giải thưởng dành cho người chơi là tất cả các mặt hàng do người chơi thu thập được trong thời hạn 90 giây tại địa điểm mua sắm quy định.
  • Chương trình mua sắm dự kiến sẽ được diễn ra vào 3 đợt:

      + Đợt 1: Vào ngày 14/05/2016

      + Đợt 2: Vào ngày 28/05/2016

      + Đợt 3: Vào ngày 11/06/2016

  • ASUS sẽ tổ chức chương trình mua sắm tại siêu thị Coop Mart Extra Thủ Đức, TP HCM (Đối với khách hàng tại các tỉnh khác ngoài TP.HCM, ASUS sẽ hỗ trợ chi phí đi lại & khách sạn khi tham gia chương trình) 

Chương trình khuyến mãi chính thức bắt đầu từ ngày 29/04/2016 và áp dụng trên toàn quốc.Hãy chọn mua ASUS ZenFone chính hãng ngay hôm nay để sở hữu một thiết bị vượt trội về cấu hình, thiết kế, tính năng & giá cả cùng cơ hội tham dự vào đường đua mua sắm độc đáo! 

Mua ZenFone ngay, Cuồng say mua sắm!

Được đăng vào

Viết bình luận