Mouse Genius Micro Traveler Mini Notebook dây rút

Mã sản phẩm: 1624

Còn hàng

Giá bán:
170.000₫
Bảo hành:
12 tháng
Cấu hình & Khuyến mãi
  • - Độ phân giải: 1200dpi
  • - Loại chuột: Có dây
  • - Cổng kết nối: USB
  • - Kích thước: 6.5 x 12 x 7.5 cm
  • - Tương thích: Các hệ điều hành Windows Vista/XP/2000 & MAC-OSX


Chuột Có Dây Genius Micro Traveler

Chuột Có Dây Genius Micro Traveler với một cảm biến quang học 1200 dpi tiên tiến, Micro Traveler cho hiệu suất đáng kinh ngạc, dễ dàng hoạt động tốt trên các bề mặt, cho phép bạn duyệt các tài liệu hoặc các trang Internet hiệu quả hơn. Cộng với nó là kích thước siêu nhỏ, trọng lượng siêu nhẹ dây cáp  kéo rút linh hoạt Micro Traveler không chỉ cho bạn thêm phần cá tính mà còn không hề chiếm nhiều diện tích trong ba lô, túi xách khi bạn mang nó đi bất kỳ nơi đâu. Hãy cùng Micro Traveler trải nghiệm kích thước mini, gọn nhẹ và những tính năng mới để bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc với máy tính của mình.

Chuột có dây Genius Micro Traveler nhiều màu sắc trẻ trung

Chuột có dây Genius Micro Traveler nhiều màu sắc trẻ trung

Tính năng sản phẩm:

Thiết kế nhỏ nhắn phù hợp với máy tính xách tay

Chỉ dài 74 mm, kết hợp với hệ thống dây rút gọn gàng, Genius Micro Traveler mang đến sự thuận tiện tối đa khi bạn thường xuyên di chuyển hay thường làm việc với máy tính xách tay. Ngoài ra, thiết kế đối xứng còn phù hợp cho cả người thuận tay phải hoặc tay trái

Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng

Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng

Cảm biến quang học và độ phân giải 1200dpi

Khác với chuột  truyền thống, có độ nhạy không cao và chỉ có thể hoạt động trên bề mặt của các tấm lót chuột phù hợp, chuột quang Genius Micro Traveler có khả năng hoạt động trên nhiều mặt phẳng khác nhau, và độ phân giải 1200dpi đảm bảo đem đến sự hài lòng cho bạn.

Chuột có dây Genius Micro Traveler

Chuột có dây Genius Micro Traveler

Hệ thống dây rút

Hệ thống dây rút linh động uyển chuyển, thoải mái kéo dây với độ dài thích hợp mà bạn muốn. Ngoài ra, với đầu cáp là cổng USB, chỉ cần kết nối chuột với máy tính là bạn đã có thể sử dụng ngay mà không phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Hệ thống dây rút linh hoạt

Hệ thống dây rút linh hoạt

Thông số kỹ thuật:

- Độ phân giải: 1200dpi

- Loại chuột: Có dây

- Cổng kết nối: USB

- Kích thước: 6.5 x 12 x 7.5 cm

- Tương thích: Các hệ điều hành Windows Vista/XP/2000 & MAC-OSX

- Màu: Trắng, đen, đỏ, hồng, bạc

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));