Mouse A4Tech USB N.310R.2

Mã sản phẩm: 4687

Còn hàng

Giá bán:
190.000₫
Bảo hành:
12 tháng
Cấu hình & Khuyến mãi
  • - Công nghệ V-Track
  • - Độ phân giải: 1000 dpi 
  • - Kết nối: USB


Chuột Có Dây A4Tech N-310R

Chuột Có Dây A4Tech N-310R là dòng chuột quang trang bị công nghệ V-Track, tia sáng cảm biến được thiết kế để chiếu thẳng đứng lên bên mặt, giúp tăng độ sâu vào các chi tiết của bề mặt, nhờ vậy tăng độ chính xác của trỏ chuột lên cao hơn. Ngoài ra với thiết kế bắt mắt nhiều màu sắc và khả năng di chuyển được trên mọi bề mặt, chuột mang đến một trải nghiệm mới cho người dùng.

Thông tin sản phẩm

Công nghệ hiện đại

Chuột sử dụng cảm biến quang học có độ phân giải cao đảm bảo mọi thao tác được chính xác ngay cả những cử động nhỏ nhất. A4Tech ứng dụng công nghệ độc quyền V-track giúp chuột di chuyển mà không cần đến miếng lót, mang lại sự thuận tiện cho người dùng.

Thiết kế đơn giản, tiện dụng

Chuột được thiết kế dành cho mọi đổi tượng khách hàng phổ thông. Ngoài ra, thân chuột quang có thiết kế thon gọn, độ cong vừa phải ôm theo lòng bàn tay giúp giảm mỏi cổ tay khi sử dụng trong thời gian dài.

Kết nối dễ dàng với cổng USB

Không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào, bạn chỉ cần cắm vào là có thể sử dụng. Với đầu cáp là cổng USB cho bạn dễ dàng sử dụng với máy tính.

Thông số kỹ thuật

- Công nghệ V-track

- Hỗ trợ đèn LED

- Kết nối: cổng USB

- Tương thích với hệ điều hành Windows 2000/2003/XP/Vista/Win 7, Mac OS 10.4 hoặc cao hơn

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));