Microsoft Lumia 435 (Đen/Trắng/Cam)

Mã sản phẩm: 7413/7451/7484

Còn hàng

Giá bán:
1.590.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi


Ra mắt cùng khoảng thời gian với Nokia Lumia 532, điện thoại Lumia 435 gần như không có khác biệt gì với người anh em. Có thông tin cho rằng Lumia 435 chỉ là một phiên bản khác của 532 để đánh vào những thị trường khác nhau, với một số tinh chỉnh nhỏ để phù hợp.

Microsoft Lumia 435

Ngoại hình giống hệt Lumia 532

Từ những hình ảnh có được, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chiếc Lumia 435 có ngoại hình không có gì khác biệt với 532. Điều này có nghĩa, chúng cũng sẽ trông rất giống với Lumia 530 tiền nhiệm.

Microsoft Lumia 435

Vỏ nhựa, tất nhiên rồi, không thể có vỏ kim loại, nguyên khối nào ở Lumia giá cực rẻ như thế này. Không dùng chất liệu bóng của thời Nokia, Microsoft cho máy một chiếc vỏ mịn, nhám không sang trọng, không bắt mắt nhưng bù lại, rất dễ cầm nắm và tuyệt đối không bám dấu vân tay.

Máy cũng khá gọn nhẹ, một phần nhờ chỉ được trang bị màn hình 4 inch nhỏ nhắn. Bạn luôn có thể bỏ túi chiếc máy này mà không có gì vướng víu. Trọng lượng thực tế cũng chỉ 134.1 gam, khá nhẹ nhàng.

Microsoft Lumia 435

Lưng máy và các góc, cạnh đều được ôm tròn nhẹ nhàng giúp người dùng có thể cầm nắm máy dễ dàng hơn, chắc tay và không bị cấn.

Về cấu hình

Máy sở hữu một cấu hình tầm trung, chỉ đáp ứng tốt những nhu cầu làm việc, giải trí cơ bản. Người dùng không nên đòi hỏi cao ở cấu hình 4 nhân Snapdragon 200, 1.2 GHz, RAM 1 GB. Lướt web, game nhẹ sẽ không gây vấn đề gì cho máy. Thậm chí, máy cũng có thể chạy đa nhiệm hoàn hảo.

Microsoft Lumia 435

Tuy nhiên, một số tựa game đồ hoạ cao, rung lắc chuyển động phức tạp mà bạn đòi hỏi máy cũng chạy mượt mà sẽ là một yêu cấu hơi cao. Chắc chắn, sẽ có hiện tượng giật, lag do cấu hình máy phải làm việc quá tải. Tình trạng máy nóng lên nhiều khi bạn “ép cân” máy là tình trạng dễ dàng nhận thấy.

Một ưu điểm của máy là có thể mở rộng dung lượng lưu trữ từ 8GB ROM lên đến 128 GB bằng thẻ cho bạn một không gian lưu trữ rộng rãi và hoàn hảo.

Về camera

Như đã nói ở bài đánh giá Lumia 532, camera của máy này chỉ để chụp những gì cần thiết, mang tính kỷ niệm thay vì có khả năng chụp ảnh đẹp, ảnh sáng tác. Không có công nghệ và trang bị gì đặc biệt.

Điều này cũng đúng với Lumia 435, nhưng còn… đúng hơn một chút khi máy chỉ được trang bị camera 2 MP thay vì 5MP như người anh em của mình.

Microsoft Lumia 435

Đồng thời, camera trước 0.3 MP đáp ứng như cầu gọi video call, và tất nhiên, chụp ảnh selfie… không thể nào lung linh, đẹp. Chắc chắn rồi, vì chụp ảnh không phải đặc điểm mà chiếc máy giá rẻ này hướng đến.

Một vài lưu ý khác

Microsoft Lumia 435

Máy trang bị 2 SIM 2 sóng để thuận tiện liên lạc.

Cài đặt WP 8.1 bản cập nhật Denim để máy hoạt động mượt mà hơn.

Pin rời, chuẩn Li-ion , 1560 mAh để bạn sử dụng máy lâu hơn.

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));