McAfee Antivirus Plus

Mã sản phẩm: 1799

Còn hàng

Giá bán:
250.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi


McAfee là một thương hiệu Mỹ rất nổi tiếng, tính bảo mật  McAfee AntiVirus (AV) Plus bên cạnh các phần mềm diệt Virus nổi tiếng khác như Eset, Symantec và Kaspersky  luôn được đánh giá cao. Bài viết này một phần giúp các bạn hiểu thêm về các tính năng của phiên bản McAfee AntiVirus (AV) Plus 2014 mới được phát hành gần đây của McAfee.

mcafee-antivirus-2014-plus

Về giá thành của sản phẩm

      Giá niêm yết của McAfee AntiVirus là 49.99USD và thường được giảm giá còn 34.99USD trên trang web chính thức của McAfee cho 01 năm sử dụng, bạn sẽ được cung cấp phiên bản mới nhất của phẩm mềm là McAfee AntiVirus (AV) Plus 2014 với các tính năng bảo vệ máy tính cần thiết cho người dùng cá nhân. Với giá này thì là khá cao so với người sử dụng tại Việt Nam.

Hiệu năng quét Virus

      Thời gian quét của McAfee AntiVirus Plus 2014 được cải thiện đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm, bên cạnh đó McAfee AntiVirus (AV) Plus 2014 còn bổ sung thêm tính năng bảo vệ tường lửa 2 lớp mà ít có các sản phẩm antivirus nào có được. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng cung cấp thêm các tính năng bổ sung như xóa dữ liệu an toàn, tính năng quét an toàn và tính năng làm sạch kết hợp tối ưu hóa hệ thống.

      Để bắt đầu quét máy tính bằng McAfee AntiVirus Plus 2014, bạn nhấn vào McAfee AntiVirus PlusVirus and Spyware Protection và nhấn vào tùy chọn quét mà bạn cần.

danh-gia-mcafee-anti-virus-2014-02

      Để xem các tùy chọn bảo vệ hiện tại, bạn nhấn vào Web and Email Protection để xem danh sách các tùy chọn bảo vệ mày McAfee AntiVirus Plus 2014 cung cấp cho bạn

Giao diện

      Giao diện McAfee AntiVirus (AV) Plus 2014 cũng được thay đổi cho phù hợp với phong cách thiết kế hiện nay, các thông tin hiển thị sẽ được giữ ở mức tối thiểu và người dùng sẽ dễ dàng thao tác hơn. Dãy màu xanh sẽ hiển thị tình trạng máy tính đang ở mức độ bảo vệ an toàn và màu đỏ sẽ là đang có nguy hiểm.

danh-gia-mcafee-anti-virus-2014

Các tính năng bổ sung

      Các tính năng bổ xung ở phiên bản McAfee AntiVirus Plus 2014 là McAfee Vulnerability Scanner, McAfee Quick Clean, và McAfee Shredder.

danh-gia-mcafee-anti-virus-2014-03

      – McAfee Vulnerability Scanner sẽ giúp người dùng kiểm tra các lỗ hỏng bảo mật trong các ứng dụng phổ biến như Internet Explorer chẳn hạn. Sau khi khởi động, nó sẽ tiến hành quét và hiển thị báo cáo về các lỗ hỏng bảo mật và các khuyến nghị để khắc phục cho bạn.

     – McAfee Quick Clean cho phép người dùng tiến hành xóa nhanh các tập tin dữ liệu không sử dụng, nhờ đó mà bạn sẽ giải phóng được một khoảng không gian trống cho ổ đĩa. Tôi đã dùng thử và nhận lại được 443MB không gian ổ đĩa, phần lớn là do các tập tin tạm từ trình duyệt web.

      – McAfee Shredder sẽ giúp người dùng xóa bỏ an toàn các dữ liệu nhạy cảm mà các ứng dụng khác không thể phục hồi được.

Cài đặt và hiệu suất

    150MB là dung lượng mà McAfee AntiVirus Plus 2014 chiếm dụng trên ổ lưu trữ sau khi cài đặt, hiệu suất hoạt động và mức chiếm dụng RAM của McAfee AntiVirus Plus 2014 khá nhẹ nhàng, ít hơn 5% so với Norton AntiVirus 2014.

Thời gian quét

     Với dung lượng 128GB McAfee AntiVirus Plus 2014 mất 24 phút để hoàn thành. Tốc độ quét đã được cải thiện nhanh hơn 15% so với phiên bản cũ.

     Chế độ quét nhanh của McAfee AntiVirus Plus 2014 cũng được cải thiện đang kể, mất 3 phút để hoàn thành việc quét ổ đĩa hệ thống.

Ưu điểm

- Giao diện thân thiện

- Thời gian quét được cải thiện

- Tích hợp tường lửa 2 chiều

Nhược điểm

- Một vài lựa chọn được bố trí ở vị trí khó xác định.

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));