Máy Scan Plustek s410

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá bán:
3.790.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi

     

Nâng cao hình ảnh

Nâng cao hình ảnh tiên tiến để tự động duỗi thẳng và xoay trang, điều chỉnh độ sáng, và hình ảnh cây trồng để giảm thiểu kích thước tập tin và tăng OCR / BCR chính xác

Dễ dàng sử dụng phần mềm kèm

Chế biến và đơn giản để sử dụng hình ảnh và phần mềm quản lý tài liệu đi kèm để nhanh chóng và đảm bảo chuyển đổi Searchable PDF, hình ảnh và chỉnh sửa ảnh, xem hình ảnh thu nhỏ để định vị các tập tin một cách dễ dàng, chia sẻ tập tin qua mạng, và độ chính xác cao Optical Character Recognition.

Quét vào đám mây

MobileOffice S410 có thiết kế nút one-touch, quét có khả năng với các dịch vụ đám mây phổ biến như Google Picasa và Evernote trực tiếp.

Hỗ trợ TWAIN

Ngành công nghiệp tính năng điều khiển tiêu chuẩn TWAIN được hỗ trợ bởi hàng ngàn quản lý tài liệu và ứng dụng hình ảnh.

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));