Máy Scan Plustek PS288

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá bán:
10.250.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi

     

Đáng tin cậy Xử lý giấy

Một thiết kế lại 50 trang tài liệu tự động Feeder với một trang 1500 mỗi nhiệm vụ ngày phép SmartOffice PS288 được sử dụng trong bất kỳ ứng dụng đòi hỏi phải có tài liệu thường xuyên và quét thẻ cứng nhắc.

Versatile Giấy Xử lý Khả năng

Các SmartOffice PS288 được thiết kế để quét tài liệu kinh doanh lên đến 14 'thẻ dài và cứng nhắc, chẳng hạn như thẻ ID và giấy phép lái xe, lên đến 1.2mm dày, mà không cần điều chỉnh hành. Lô hỗn hợp các tài liệu có thể được quét mà không có phân loại nhờ vào các lớp đầu xử lý giấy và xử lý hình ảnh.

Dễ sử dụng

Nút cảm ứng tự động hóa đơn lên đến 9 việc quét khác nhau bao gồm: quét để tìm kiếm PDF, lưu vào thư mục trên mạng của bạn hoặc máy tính của bạn, quét email, quét đến một ứng dụng, và quét vào máy in. 

Tương thích với hầu hết các ứng dụng hình ảnh

Công nghiệp tiêu chuẩn TWAIN và WIA trình điều khiển kết hợp với TIF, JPG, PDF và các tập tin định dạng Microsoft Office đảm bảo khả năng tương thích với hàng ngàn quét và hình ảnh chương trình. ABBYY FineReader Sprint được gộp vào để dễ dàng tạo và quản lý các file PDF có thể tìm kiếm tại các liên lạc của một nút. Được xây dựng trong xử lý hình ảnh đảm bảo chất lượng hình ảnh cao nhất, làm giảm quét lại và tăng độ chính xác OCR. 

Tính năng

Các SmartOffice PS288 có các tính năng sau đây:  
 

 

●  Auto Threshold Tự động ngưỡng những hình ảnh hiện tại thành một hình ảnh màu đen và trắng nhị phân.

 

 

● Auto Rotate Tự động xoay tài liệu dựa trên nội dung của tài liệu.

 

 

●  Auto Crop & Deskew Tự động kéo thẳng và cây ảnh để các tài liệu kích thước thực tế.

 

●  Màu Dropout Loại bỏ màu đỏ, xanh lá cây hoặc màu xanh khi quét hình thức.
●  Blank Page Removal Tự động loại bỏ trang trắng mà không chỉnh sửa bằng tay.
Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));