Máy scan chuyên dụng ADS-2100

Mã sản phẩm: 1219

Còn hàng

Giá bán:
14.700.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi


Không ngừng đổi mới và bắt kịp xu hướng thời đại, mới đây hãng Brother đã giới thiệu tại thị trường Việt Nam dòng máy quét tài liệu chuyên dụng mới Brother ADS-2100.

Máy quét ADS-2100 nổi bật với thiết kế màu đen truyền thống của các sản phẩm Brother, khung máy nhỏ gọn chắc chắn với 2 khay giấy vào – ra có thể xếp lại khi không sử dụng nhằm tiết kiệm không gian trên bàn làm việc.

ADS-2100 là chiếc máy quét tài liệu hai mặt một lượt, sử dụng cảm biến Dual CMOS, độ phân giải quang học 600dpi và nội suy lên đến 1200dpi. Máy có tốc độ quét cao đạt đến 24 tờ/phút (48 ảnh/phút ở chế độ quét hai mặt).

Khác với các dòng máy đối thủ ở cùng phân khúc, ADS-2100 có khay nạp giấy thiết kế cứng cáp vượt trội, bộ phận cơ gồm các trục cuốn và vòng bánh xe cuốn giấy có độ bền cao và tin cậy. Khay nạp giấy của ADS-2100 có thể chứa đến 50 tờ giấy A4 cho 1 lần quét, tuy nhiên với cơ chế cuốn giấy từ bên dưới, bạn vẫn luôn có thể bỏ tiếp giấy vào để máy hoạt có thể quét liên tục mà không phải dừng lại. Ngoài ra, với công nghệ phát hiện việc cuốn giấy kép dựa trên cảm biến sóng siêu âm (ultrasonic detection), ADS-2100 sẽ giúp bạn không bao giờ bị mất dữ liệu trong công việc ‘số hoá’ hàng ngày của mình.

 

Mặc dù ADS-2100 là chiếc máy quét khổ A4, tuy nhiên một điểm rất thú vị và có ích cho doanh nghiệp là nó có chức năng quét được khổ A3. Điều này rất có ý nghĩa bởi nhiều doanh nghiệp đôi khi cần quét tài liệu A3 với số lượng ít, nhưng việc đầu tư máy quét A3 tốn rất nhiều chi phí và không khả thi. Brother ADS-2100 sẽ là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp. Nhờ một túi nhựa trong suốt đi kèm theo máy, khi cần scan tài liệu khổ A3, bạn chỉ việc gấp đôi tờ tài liệu lại và cho vào túi nhựa này, phần còn lại ADS-2100 sẽ xử lý tất cả giùm bạn và cho kết quả là một file hình ảnh A3 hoàn hảo.

 

Việc sử dụng ADS-2100 cực kì đơn giản. ADS-2100 tương thích với cả 3 nền tảng hệ điều hành phổ biến là MAC, Windows & Linux. Bạn có thể lựa chọn những phương thức ‘số hoá’ cùng ADS-2100 bằng một trong 3 cách sau:

1. Quét tài liệu trực tiếp từ các nút nhấn ngay trên thân máy. ADS-2100 hỗ trợ các chức năng quét tài liệu ra các định dạng như PDF, TIF, JPEG … và tự động gửi đến các thư mục mạng dùng chung hoặc quét ngay ra thẻ nhớ USB cắm vào máy. Như vậy, một nhóm làm việc hay nhiều cá nhân có thể dùng chung một chiếc máy quét mà không lo gây phiền hà do phụ thuộc vào bất kì chiếc máy tính nào cả.

2. Quét tài liệu bằng giao diện CC4 (Control Center 4) của Brother. Những ai đã sử dụng qua các sản phẩm máy in của Brother sẽ không xa lạ gì với giao diện CC4 này. Nhìn chung đây là một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng và đáp ứng khá đầy đủ những yêu cầu của người dùng.

3. Quét và quản lý tài liệu với phần mềm Paper Port. Đây thực sự là một giải pháp giúp kết hợp nhanh, dễ dàng công cụ quét và chức năng tạo PDF mạnh mẽ nhằm đơn giản hoá việc quản lý tất cả tài liệu của bạn. Phần mềm sẽ tổ chức tất cả tài liệu đã quét và tập tin điện tử trên máy tính và cho phép bạn tìm kiếm và xem các tập tin PDF nhanh chóng sao cho thông tin luôn ở trong tầm tay của bạn. Ngăn ngừa việc mất giấy tờ, cung cấp khả năng truy cập nhanh chóng các loại tài liệu, tạo và chia sẻ tập tin PDF dễ dàng.

Không cần phải chờ thêm nữa, ADS-2100 thực sự là người bạn ‘số hoá’ hiệu quả cho doanh nghiệp trong thời ‘bão giấy’.

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));