MÁY QUAY PHIM SONY KTS – FDRX1000VR

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá bán:
17.250.000₫
Bảo hành:
12 Tháng
Cấu hình & Khuyến mãi


Giới thiệu sản phẩm Máy quay phim Actioncam 4K FDR-X1000VR

Hình ảnh sắc nét với định dạng XAVC Hãy tạo cho mình những bộ phim hành động cực kỳ chuẩn xác bằng những hình ảnh trung thực đầy sôi động. Máy quay Action Cam 4K hỗ trợ định dạng ghi hình chất lượng cao đạt tốc độ ghi lên đến 100/60/50Mbps*1. Điều này không chỉ giúp chiếc máy làm tăng độ chuẩn xác của hình ảnh 4K Ultra HD mà còn hạn chế tối đa hiện tượng nhiễu khi ghi các cảnh hành động.

 

Hình ảnh tuyệt đẹp ở nơi thiếu sáng

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu những bộ phim chi tiết tuyệt đẹp với cảm biến chiếu sáng sau Exmor R™ CMOS. Công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong cảm biến này cho phép bạn ghi nhận ánh sáng thật hiệu quả, giúp tăng nhạy sáng và giảm nhiễu tối đa. Giờ đây, bạn luôn có thể ghi được hình ảnh chất lượng cao trong mọi tình huống ngay cả ở những môi trường thiếu sáng.

 

Hình ảnh ngoạn mục với ống kính cực rộng

Ghi lại những khung cảnh ngoạn mục với ống kính ZEISS Tessar® F2.8. Với góc ghi hình rộng lên đến 170°*2 mang đến hiệu quả tối ưu khi ghi lại những phong cảnh hùng vĩ, trong khi ống kính ZEISS cung cấp tương phản và sắc nét vượt trội, cùng với việc được phủ nhiều lớp tiên tiến để ngăn ngừa hiện tượng lóe sáng và phản chiếu. Cho bạn mang về nhà những khoảnh khắc kỉ niệm đáng nhớ đầy nắng của bạn tựa như bạn vẫn còn ở đó.

 

Hình ảnh mịn màng với Advanced SteadyShot™

Từ những đường mòn lổm chổm đá cho đến cuộc đạp xe thú vị - bạn muốn ghi sắc nét, rõ ràng, cho cho người xem tận hưởng từng khoảnh khắc khi xem. Không chỉ dừng lại ở đó, công nghệ Advanced SteadyShot™*3 còn tăng cường hiệu quả giảm rung lắc biên độ thấp phát sinh khi ghi hình bằng trực thăng điều khiển. Vì thế bạn sẽ có được những khung hình toàn cảnh ấn tượng từ máy bay không người lái thật rõ ràng.

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));