Máy chiếu Toshiba NPS15A

Mã sản phẩm: 8764

Còn hàng

Giá bán:
11.600.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi


Máy chiếu Toshiba NPS15A chính hãng
TOSHIBA NPS15A DLP. 6000 giờ Tuổi thọ đèn chiếu nhẹ có tính năng hình ảnh tuyệt vời và hiệu suất cao. Với thẻ giá cả phải chăng, họ là lý tưởng cho gia đình, SOHO và phòng họp. Hơn thế nữa, họ cung cấp một thiết kế bộ lọc miễn phí và một bóng đèn dài cuộc sống của 6.000 giờ
 • Chất lượng hình ảnh tuyệt vời - Các máy chiếu Toshiba NP dòng tính năng cao độ sáng 3000 lumens và DLP công nghệ Brilliant Color ™.
• Portable - Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 2.3kg
• Toshiba NPS15A Tuổi thọ bóng đèn - 6.000 giờ tuổi thọ của đèn (chế độ Eco)
• Bộ lọc thiết kế miễn phí - Với thiết kế bộ lọc miễn phí, không cần thiết phải làm sạch hoặc thay đổi các bộ lọc, có dịch để giảm bảo trì và điều hành chi phí. Điều này làm giảm hiệu quả tổng chi phí sở hữu đối với tuổi thọ của máy chiếu.
• Điều khiển từ xa - Một điều khiển từ xa không dây bao gồm cung cấp cho bạn sự tiện lợi của việc có thể để chỉ huy các chức năng đầy đủ của máy chiếu.

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));