Máy chiếu Sony VPL-DX340

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá bán:
24.900.000₫
Bảo hành:
12 tháng
Cấu hình & Khuyến mãi
  • Công nghệ 3 LCD
  • Cường độ sáng: 4.200 Ansi Lumens
  • Độ tương phản : 3.300:1
  • Độ phân giải :1024 x 768 (XGA)
  • Tuổi thọ bóng đèn : 10.000 giờ
  • Zoom cơ học : 1.6X
  • Cổng kết nối : Ø  HDMI x1,Ø


Trình bày rõ ràng, hình ảnh sáng trong phòng lớn hơn, cộng với khả năng kết nối linh hoạt và chi phí vận hành thấp
Máy chiếu Sony VPL-EX340 chiếu là lý tưởng cho cỡ vừa và lớn hơn lớp học và phòng họp. Yên tĩnh, nhỏ gọn và mạnh mẽ, nó mang lại tươi sáng, hình ảnh độ phân giải XGA chi tiết với độ sáng 4.200 màu sắc có thể được nhìn thấy rõ ràng ngay cả trong phòng sáng sủa, với của Sony 3LCD công nghệ đảm bảo, màu sắc sống động tự nhiên. Projector Sony VPL-EX340 là một đối tác lý tưởng cho AV tích hợp ngày nay / môi trường CNTT, mở rộng lựa chọn kết nối của bạn với cổng HDMI kép và kết nối hiển thị trực tiếp USB. Một chức năng nhãn đầu vào thuận tiện làm cho cuộc sống đơn giản, xác nhận trên màn hình tên của thiết bị kết nối. Thêm VPL-EX340 với mạng và xem bài thuyết trình từ lên đến bốn máy tính kết nối máy tính / Mac đồng thời. Trượt trong một dongle Wi-Fi tùy chọn và có mặt trực tiếp không dây từ máy tính xách tay, điện thoại hay máy tính bảng. Điều khiển máy chiếu từ xa với một ứng dụng miễn phí cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bạn thậm chí không cần phải mang máy tính đến các cuộc họp - chỉ cần trượt trong một ổ đĩa USB và bắt đầu trình bày. Một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ bóng đèn đóng góp vào chi phí sở hữu thấp. Bảo trì được đơn giản hóa bằng một tính năng truy cập đèn hậu mới.


•    Bright, hình ảnh rõ ràng với tối đa 4.200 lumens sản lượng ánh sáng màu
Với 4.200 lumen sản lượng ánh sáng tối đa (ở chế độ cao), VPL-EX340 cung cấp sắc nét, trình bày sáng sủa, có thể được nhìn thấy rõ ràng trong các lớp học lớn hơn hoặc phòng họp. Có một lựa chọn ba chế độ độ sáng cho phù hợp với bất kỳ môi trường, từ ánh sáng ban ngày để phòng tối.
•    Công nghệ 3LCD BrightEraTM ™
Hệ thống bảng điều khiển 3LCD hiệu quả được tăng cường bởi công nghệ tiên tiến BrightEraTM ™ cho ấn tượng tươi sáng, phù hợp, hình ảnh độ phân giải cao với độ chính xác màu sắc tuyệt vời và độ tin cậy ấn tượng.
•    Độ phân giải XGA
XGA (1024 x 768) 4: 3 độ phân giải màn hình hiển thị cho rất nhiều các chi tiết sắc nét: lý tưởng để làm bài thuyết trình trực tiếp từ một máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc máy nghe nhạc DVD.
•    Tiết kiệm năng lượng với kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ
Hiệu năng cao công nghệ đèn Mời giảm chi phí sở hữu cộng với giảm bảo trì, với thời gian thay thế bóng đèn kéo dài khoảng. 10.000 giờ (với độ sáng ở chế độ thấp).
•    Tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến
Công nghệ đèn tiên tiến cho phép một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng. Chế độ Auto Light Dimming tiết kiệm năng lượng khi máy chiếu được để lại trên mà không được sử dụng. Auto Chế độ hình ảnh tự động điều chỉnh lượng ánh sáng để phù hợp với cảnh dự. Chạm vào một nút trên mutes từ xa hình ảnh tạm thời, làm giảm đáng kể điện năng tiêu thụ.
•    Đi nhanh
Đừng phí thời gian khi bạn đang ở trong một vội vàng rời khỏi phòng: tắt máy chiếu và rút phích cắm ngay lập tức, không chờ đợi dài cho mát xuống.
•    Thuyết trình mạng
Thuyết trình dự án từ một máy tính nối mạng hoặc Mac. Hiện JPEG, PDF và các file khác không dây từ một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Lên đến bốn người sử dụng có thể chiếu hình ảnh PC / Mac đồng thời, trong khi có tới tám người dùng có thể kết nối với một máy chiếu. Các Projector Trạm Mạng ứng dụng Presentation cho Windows / Mac được bao gồm. Đối với máy tính bảng sử dụng / điện thoại thông minh, ứng dụng được cung cấp bởi Pixelworks, tải về từ web. Để biết chi tiết tham http://PWPresenter.pixelworks.com
•    Kiểm soát và quản lý từ bất kỳ máy tính nối mạng
Chức năng máy chiếu và trạng thái có thể được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ máy tính nối mạng, sử dụng các trạm máy chiếu incuded cho các ứng dụng điều khiển mạng.
•    Mặt dây
Thuyết trình không dây từ một thiết bị di động hoặc cầm tay. (Microsoft Windows / Macintosh OS đòi hỏi Projector Station cho ứng dụng mạng Presentation. IOS / Android ứng dụng đòi hỏi VueMagic.)
•    Điều khiển từ xa ứng dụng cho iOS / Android
Tải về máy chiếu miễn phí ứng dụng từ xa và điều khiển máy chiếu từ bất cứ nơi nào trong phòng với thiết bị cầm tay của bạn, đơn giản với các nút dễ đọc trên điện thoại hoặc máy tính bảng màn hình của bạn.
•    Xem phương tiện truyền thông USB
Trượt trong một ổ đĩa USB và hiển thị hình ảnh, hình ảnh và đồ họa không cần tới PC.
•    Đầu vào kép HDMI
Hai HDMI đầu vào làm cho nó dễ dàng để kết nối các thiết bị HDMI được trang bị như máy tính và các thiết bị phương tiện truyền thông streaming.
•    Chức năng hiển thị USB để dễ dàng một cáp kết nối PC
Hình ảnh hiện tại và âm thanh * từ một máy tính kết nối hoặc Mac chỉ với một cáp USB - bạn thậm chí không cần phải cài đặt một trình điều khiển phần mềm.
* Có thể có một thời gian trễ giữa video và âm thanh. Đối với các ứng dụng có độ trễ thấp, nó được khuyến khích để sử dụng máy chiếu của line-in hoặc HDMI-in kết nối.
•    Nhãn đầu vào đặt tên cầu khách hàng
Xác định nhãn đầu vào riêng của bạn như 'BD Player', 'PC' và 'Document Camera ", làm cho nó dễ dàng hơn để xem những gì trên màn hình của thiết bị được kết nối và đang được sử dụng.
•    Bảo trì dễ dàng hơn
Truy cập đèn đã được chuyển đến phía sau của thân máy chiếu, làm cho giao dịch hoán đổi đèn đơn giản khi máy chiếu được treo từ trần nhà gắn kết.
•    Quiet hoạt động
Fan hâm mộ tiếng ồn thấp đảm bảo kín đáo, không phô trương hoạt động trong lớp học và phòng họp.

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));