Máy ảnh Sony DSC - WX80 Đỏ

Mã sản phẩm: 4426

Còn hàng

Giá cũ: 3.985.200₫

Giá mới: 3.690.000₫

Bảo hành:
12 Tháng
Cấu hình & Khuyến mãi
  • Cảm biến Exmor R™ CMOS 16.2MP
  • Ống kính Carl Zeiss Vario-Tessar
  • với Zoom quang học 8x
  • Tích hợp Wi-Fi
  • Chụp liên tục tốc độ cao (10fps)
  • Quay phim độ nét cao HD (720p)
  • Hiệu ứng hình ảnh (Movie và Panorama)

Thời Trang để Mang, Dễ Dàng để Chụp Chia sẻ các bức ảnh của bạn tức thì với Wi-Fi tích hợp
16.2 Effective Megapixels 8x Optical Zoom Wi-fi Certified High-speed Continuous Shooting 1080p Full-HD Movie Picture Effect - Movie & Panaromic
Hình ảnh rõ và sắc nét, ngay khi được phóng to Quay phim và chụp ảnh không nhòe ngay khi ở xa Chia sẻ tức thì các kỷ niệm với những người thân yêu Chụp các khoảnh khắc trong nháy mắt Quay phim Full HD tuyệt đẹp, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhòe Chuyển bức ảnh đời thường thành tác phẩm tuyệt đẹp

Hình nh Rõ và Sắc Nét ngay khi Phóng Lớn

Ghi lại những hình ảnh cực kỳ chi tiết với độ phân giải cao 16.1MP. Cảm biến mạnh mẽ của máy đảm bảo cho những hình ảnh và đoạn phim của bạn luôn sắc nét, giảm nhiễu tối đa. Ngay khi ảnh được phóng to hoặc cắt lại.


Chụp & Quay không bị Nhòe ngay khi từ Khoảng Cách Xa

Những ống kính Carl Zeiss® Vario-Tessar® luôn cho bức ảnh của bạn đạt được độ chi tiết tối đa, độ tương phản xuất sắc và hình ảnh trung thực. Trong khi zoom quang học 8x được hỗ trợ tính năng ổn định quang học Optical SteadyShot (Active Mode) để ghi lại những bức ảnh và đoạn phim không bị nhòe ngay khi từ khoảng cách xa.

Zoom quang học 8x hỗ trợ ổn định hình ảnh Zoom quang học 8x không hỗ trợ ổn định hình ảnh

Chia Sẻ Tức Thì KNiệm với những Người Thân Yêu

Với tính năng Wi-Fi được tích hợp,
giờ đây bạn có thể chia sẻ lặp tức
những hình ảnh chất lượng cao đến
các thiết bị Wi-Fi khác. Đăng tải hình
ảnh của bạn trực tuyến bằng cách chuyển tải chúng đến điện thoại của bạn, hoặc phát slideshow các hình ảnh của bạn lên màn hình TV lớn bằng các tính năng tiện ích này. Giờ đây bạn có thể chia sẻ không dây tất các khoảnh khắc kỷ niệm với bạn bè và những người thân yêu.


Ghi Lại Khoảnh Khắc trong Nháy Mắt

Chiếc máy ảnh này đạt tốc độ chụp cực nhanh (10 khung hình/ giây) trong khi vẫn giữ chủ thể của bạn được lấy nét liên tục. Với khả năng chụp tốc độ cao với kích thước ảnh lớn (16M) cho bạn bắt trọn những pha thể thao và lột tả trọn vẹn mọi trạng thái hành động mà trước đây chưa từng có được.

10fps Burst Shooting


Quay phim Độ Nét Cao Full HD tuyệt đẹp mà không bị Nhòe

Ngoài khả năng cho ảnh tĩnh xuất sắc, bạn còn có thể ghi lại những thước phim HD chất lượng cao. Nhờ vào tính năng ổn định hình ảnh quang học Optical SteadyShot (chế độ Active), các hiện tượng rung lắc được giảm thiểu tối đa, cho đoạn phim HD được ghi không bị nhòe, tối ưu cho bạn thưởng thức.

   

Chuyển bức ảnh Đời Thường thành Tác Phẩm tuyệt đẹp

Sử dụng chế độ Hiệu ứng hình ảnh-Picture Effect để mở rộng sáng tạo của bạn và chuyển tải các bức ảnh đời thường thành các tác phẩm nghệ thuật. Với Cyber-shot WX80, Picture Effect có thể được ứng dụng để chụp ảnh cũng như quay phim, và thậm chí là chế độ Sweep Panorama.

Picture Effect

 
Tích Hợp Phần Mềm PlayMemories Home 
Phần mềm được cài đặt sẵn cho bạn chuyển tải video và hình ảnh vào máy tính tiện cho việc xem, biên soạn, gởi qua email và tải lên Internet.

Xem cách hoạt động »
Phụ Kiện Cho 
Cyber-shot 

Bao da thời trang và chắc chắn. Chân máy và Pin mở rộng cho việc nâng cao chụp ảnh. Hoặc dây kết nối đa năng cho máy ảnh của bạn. Nâng cao khả năng chụp ảnh Cyber-shot của bạn với các phụ kiện độc đáo cho máy ảnh Sony. 

Tìm hiểu thêm phụ kiện Cyber-shot 
»
Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));