Máy ảnh Sony DSC W830 Hồng

Mã sản phẩm: 4990

Còn hàng

Giá bán:
2.990.000₫
Bảo hành:
12 Tháng
Cấu hình & Khuyến mãi
  •  
  •  
  • Độ phân giải: 20.1 MP
  • Bộ cảm biến: CCD
  • Màn hình: TFT LCD 2.7 inch
  • Quay phim: HD 720p
  • ISO 80 đến ISO 3200

20.1MP Super HAD CCD Sensor ZEISS Hi-Res 720p HD Movies Optical Steadyshot Picture Effects Advanced Flash
Chụp & chia sẻ những bức ảnh thật chi tiết Chụp ảnh & quay phim rõ nét từ khoảng cách xa Ghi từng khoảnh khắc bằng phim HD rõ nét Ổn định tuyệt vời cho những đoạn phim mượt mà Chuyển ảnh đời thường thành tác phẩm tuyệt đẹp Hình ảnh rực rỡ trong điều kiện thiếu sáng
 
Ghi và chia sẻ những
bức ảnh thật chi tiết

Cảm biến Super HAD CCD với điểm
ảnh thực lên đến 20.1MP cho phép ghi 
lại những khoảnh khắc thật chi tiết, đạt
nhiễu thấp và chất lượng hình ảnh tốt 
nhất so với máy ảnh cùng loại.
 

Shoot Blur-free Photos And Videos Even From A Distance
 
Chụp ảnh & quay phim rõ nét từ khoảng cách xa

Ống kính Zeiss® Vario-Tessar® cung cấp hình ảnh vượt trội, chính xác từng chi tiết, trung thực với tương phản tuyệt vời trong khi zoom quang học 8x được kết hợp với ổn định hình ảnh quang học Optical SteadyShot (chế độ Active) để giúp máy ảnh ghi lại hình ảnh và phim thật sắc nét thậm chí là từ khoảng cách xa.

Shoot Blur-free Photos And Videos Even From A Distance Shoot Zeiss Optical Steadyshot LogoShoot Zeiss Optical Steadyshot Logo
 
Record HD Movies For Every Occasion Ghi từng khoảnh khắc
bằng phim HD rõ nét

Giờ đây bạn có thể dễ dàng ghi lại những đoạn phim sắc nét và sống động để sau đó xem lại chúng trên máy tính hoặc tải lên mạng mà không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh.
 

 
Ổn định tuyệt vời cho đoạn phim mượt mà

Ngoài khả năng cho ảnh tĩnh tuyệt đẹp, bạn cũng có thể ghi lại những đoạn phim chất lượng cao bằng chuẩn hình ảnh HD. Nhờ tính năng ổn định hình ảnh quang học Optical SteadyShot (chế độ Active), hiệu quả rung lắc máy ảnh được giảm thiểu tối ưu, mang đến những đoạn phim không nhoè tuyệt đẹp cho bạn thưởng thức.

Greater Stability For Smooth Videos
 
Chuyển ảnh đời thường thành tác phẩm tuyệt đẹp

Hãy sử dụng chế độ Hiệu ứng hình ảnh để mở rộng phạm vi sáng tạo của bạn và chuyển tải những bức ảnh đời thường thành những tác phẩm nghệ thuật. Với Cyber-shot W830, Hiệu ứng hình ảnh có thể được ứng dụng cho cả chụp ảnh và quay phim, và thậm chí là chế độ chụp ảnh Sweep Panorama.
 

Transform Ordinary Shots Into Beautiful Scenes
 
Hình ảnh rực rỡ trong điều kiện thiếu sáng

Việc tích hợp tính năng Advance Flash giúp kiểm soát một cách tối ưu nhạy sáng ISO vì thế người chụp
có thể đánh sáng đến những chủ thể ở cách xa mình bằng một chỉ số ISO tương đối nhỏ.

For Vivid Photos In Low-light Conditions
 
Lấy Nét Cận Cảnh Marcro 5cm
Máy ảnh W830 cung cấp sức mạnh để chụp những chủ thể ở khoảng cách gần đến 5cm (2 inch) ở góc rộng của ống kính và 55cm ở chế độ zoom xa. 
 
Intelligent Auto 
Với chế độ Intellignet Auto, chụp nhanh một bức ảnh hoàn hảo thật dễ dàng. Để bắt đầu, nó xác định các thiết lập lý tưởng nhất cho những cảnh khác nhau. Chế độ Intelligent Auto cũng kết hợp các công nghệ tiên tiến như Intelligent Auto Focus, Motion Detection và Intelligent Scene Recognition để đảm bảo rằng bạn có được những bức ảnh tuyệt đẹp, thậm chí trong điều kiện thiếu sáng hoặc trường hợp ngược sáng. 
 
Tích Hợp Phần Mềm
PlayMemories Home
 
Phần mềm cài sẵn này cho bạn dễ dàng chuyển tải những đoạn phim và hình ảnh của bạn đến máy tính để xem, biên soạn, gởi qua email và tải lên Internet. 

Xem cách hoạt động >> 
Hiệu Ứng Làm Đẹp 
Tùy chỉnh nhanh chóng hình ảnh chân dung của bạn với chế độ Hiệu ứng làm đẹp, hiệu ứng này cho phép bạn thay đổi tông màu của da, mắt mà răng. Nói tạm biệt với các khuyết điểm và đón nhận những bức ảnh hoàn hảo, mà không cần máy tính để chỉnh sửa.
 
Flash Nâng Cao
Cyber-shot W830 trang bị với một Flash nâng cao giúp mang lại hình ảnh sáng và rõ nét, thậm chí là khi chụp những chủ thể ở xa trong tình huống thiếu sáng. 
 
Sweep Panorama 360 Độ
Để bức ảnh toàn cảnh của bạn thêm hùng vĩ, bạn có thể chọn từ 3 chế độ Sweep Panorama - Standard, Wide, hoặc chế độ 360 độ mới - cho phép bạn chụp toàn bộ khung cảnh bằng một bức ảnh ngoạn mục.
 
Phụ Kiện Cho Cyber-Shot 
Hãy chọn chiếc bao da thời trang hoặc chắc chắn, chân máy và pin mở rộng cho việc nâng cao chụp ảnh, hoặc dây kết nối đa năng cho máy ảnh của bạn. Nâng cao khả năng chụp ảnh Cyber-shot của bạn với các phụ kiện độc đáo từ Sony.
Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));