Máy ảnh Nikon D7100 KIT 18-140 VR

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá bán:
20.900.000₫
Bảo hành:
12 tháng
Cấu hình & Khuyến mãi
 • Cảm biến APS-C 24.1MP 
 • Không Low-Pass filter
 • ISO 100-6400 (mở rộng 25600) 
 • Định dạng ảnh RAW, JPEG 
 • 51 điểm lấy nét tự động 15 điểm cross-type 
 • 6 fps lên đến 100 Shots ở độ phân giải Full


Chi tiết

Nikon D7100 mang đến hiệu suất cao cấp của máy ảnh số ống kính rời D-SLR và chức năng nâng cao trong thân máy nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Chụp ảnh đầy cảm hứng với CMOS định dạng DX lớn 24.1 megapixel và hệ thống lấy nét tự động chính xác 51 điểm.

HIỆU SUẤT TRỌNG LƯỢNG NẶNG. THÂN MÁY TRỌNG LƯỢNG NHẸ

D7100 kết hợp hiệu suất cao cấp và rất nhiều chức năng được cải tiến với tính linh hoạt của thân máy nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. CMOS định dạng DX lớn 24.1 megapixel và hệ thống lấy nét tự động chính xác 51 điểm cho phép chụp ảnh sẽ truyền được cảm hứng mong muốn.

Được thiết kế để nổi trội

D7100 cung cấp chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc được tìm thấy trong các máy ảnh số ống kính rời D-SLR hàng đầu của chúng tôi. Cốt lõi của máy là CMOS định dạng DX 24.1 megapixel mới được phát triển và công cụ EXPEED 3 thần kỳ Chụp ảnh tĩnh và quay video trong tất cả điều kiện ánh sáng với hiệu suất độ nhiễu thấp và phạm vi độ nhạy ISO cao. Để có độ sắc nét tối đa khi chụp các đối tượng có nhiều chi tiết, D7100 không sử dụng bộ lọc qua chậm - lý tưởng cho nhiếp ảnh phong cảnh.

NGƯỜI TRÌNH DIỄN DI ĐỘNG

D7100 kết hợp hiệu suất cao với tính linh động của thân máy nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Chức năng chụp liên tục với tốc độ cao được cải tiến của máy cho ra khoảng 7 khuôn hình trên một giây. D7100 nổi bật với lấy nét tự động 51 điểm linh hoạt đảm bảo các đối tượng luôn được lấy nét sắc nét. Hơn nữa, chức năng 1,3 lần hình xén của DX cung cấp các hiệu ứng chụp ảnh xa theo nhu cầu cho hình ảnh tĩnh và video, cho phép hành động gần hơn khi cần.

RÕ RÀNG VƯỢT TRỘI

Chụp qua kính ngắm lăng kính năm mặt của D7100 là niềm vui đích thực. Kính ngắm độc đáo này cung cấp tầm phủ khuôn hình 100% ở độ phóng đại 0.94x - cho phép sáng tác chính xác các bức ảnh. Thông tin cài đặt hiển thị rõ ràng trong màn hình EL hữu cơ của kính ngắm - công nghệ sắc nét hơn và tiết kiệm pin hơn.

CHẤT LƯỢNG MÀ BẠN CÓ THỂ THẤY

Cho những khi muốn tạo khuôn hình cho các bức ảnh của mình thông qua màn hình, bạn sẽ đánh giá cao góc rộng và độ rõ cực kỳ của màn hình tinh thể lỏng TFT độ phân giải 1.229 điểm k 3,2 inch của D7100. Màn hình mới phát triển này nổi bật với công nghệ căn chỉnh RGBW, cung cấp độ sáng và độ phân giải nâng cao so với màn hình RGB.

THỰC HIỆN ĐIỀU KHIỂN CHÍNH XÁC ĐƠN GIẢN

D7100 hiệu suất cao điều khiển cực dễ. Nhấn vào nút  Nâng cao cho phép truy cập nhanh vào cài đặt hiện tại và menu sửa lại ảnh của máy ảnh. Trong chế độ Xem Trực tiếp, chức năng Cân bằng Trắng Điểm đổi mới tự động đặt cân bằng trắng bằng cách sử dụng màu của vùng được chọn. Điều này loại bỏ nhu cầu sử dụng bìa xám và thậm chí có thể được thực hiện trong khi sử dụng thấu kính chụp ảnh xa.

FULL HD PHI THƯỜNG

D7100 cũng không kém phần chuyên nghiệp khi quay video Full HD. Nút ghi phim hữu dụng nằm cạnh nút nhả cửa trập cho phép quay phim tức thời ở 1920x1080/60i*. Sử dụng micrô stereo gắn sẵn hoặc gắn micrô bên ngoài để bổ sung cho các kiệt tác phim.

*1920x1080/60i chỉ khả dụng khi vùng hình ảnh nằm trong chế độ hệ số cúp nhỏ 1.3x.

Rất nhiều các tùy chọn có sẵn để mở rộng trải nghiệm chụp ảnh của bạn. Các cải tiến và tùy chọn được thiết kế đặc biệt cho phép:

 • Làm rạng ngời hiệu quả các bức ảnh bằng chức năng bộ điều khiển của đèn nháy gắn sẵn (tương thích với điều khiển đèn nháy i-TTL)
 • Ghi dữ liệu địa điểm cho các bức ảnh bằng Bộ GPS GP-1 tùy chọn
 • Chia sẻ không dây công việc thông qua chức năng hỗ trợ Eye-Fi hoặc bằng Đầu nối Di động Không dây WU-1a*
 • Điều khiển máy ảnh từ xa bằng Bộ Điều khiển Từ xa Không dây WR-1 hoặc Thiết bị kết nối UT-1
 • Kéo dài tuổi thọ pin với Gói Pin Nhiều Nguồn MB-D15
Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));