Máy ảnh Canon PowerShot SX700HS

Mã sản phẩm: 7380

Còn hàng

Giá bán:
6.190.000₫
Bảo hành:
12 tháng
Cấu hình & Khuyến mãi
  • - siêu zoom 30x thế hệ 2014
  • - Cảm biến CMOS 16.0 với
  • bộ xử lý ảnh Canon DIGIC VI
  • - Hệ thống chống rung quang
  • học thông minh mới nhất
  • - Góc chụp rộng 25mm
  • - Tích hợp Wifi kết nối trực tiếp với Smart-Phone


 

Canon đưa vào PowerShot SX700 HS một công thức mới: “nhiều megapixel”  và “zoom lớn”. Giống như người tiền nhiệm SX280 HS zoom 20x, SX700 có các tính năng mới cho một ống kính 30x F3.2-6.9 25-750mm và một bộ cảm biến BSI CMOS 16-megapixel và tích hợp Wi-Fi.

Canon thêm nút Mobile Device Connect, cho phép bạn kết nối trực tiếp với một thiết bị iOS hoặc Android qua Wi-Fi với một nút nhấn. Ngoài ra, nếu bạn có một thiết bị Android, bạn có thể sử dụng NFC của máy ảnh để bắt đầu tải xuống các ứng dụng di động của Canon.

Các chế độ chụp hình phong phú, bao gồm cả một vài chế độ mới mà bạn sẽ chỉ tìm thấy trên Canon PowerShots. Các tinh chỉnh khác bao gồm một màn hình LCD độ phân giải cao hơn và tuổi thọ pin tốt hơn.

Chất lượng hình ảnh

Độ phân giải tăng lên không có nghĩa là chất lượng hình ảnh tốt hơn. Hình ảnh của SX700 có thể không sử dụng được với kích thước lớn hơn so với của SX280. Điều đó nói rằng, nếu bạn thường không phóng to bức ảnh vượt quá 50% và cắt bỏ quá nhiều, bạn sẽ có được hình ảnh từ SX700 HS không khác gì hình ảnh thực tế bạn thấy.

Điều đó đặc biệt đúng nếu bạn đang chụp trong ánh sáng ban ngày. Lên đến ISO 200 bạn sẽ nhận được hình ảnh với màu sắc tuyệt vời và các chi tiết khá đẹp. Noise bắt đầu tăng lên ở ISO 400 và thấy rõ hơn ở ISO 800.

Trên ISO 800, chất lượng màu sắc bắt đầu xuống cấp. Điều này cho thấy đây không phải là lựa chọn tốt nhất cho hình ảnh ánh sáng thấp, trừ khi bạn có một chân máy và đối tượng được chụp bất động.

Một số bức ảnh chụp thử:

 

 

 

 

Hiệu suất chụp

Nhìn chung, hiệu suất SX700 HS khá nhanh. Từ lúc khởi động để chụp lần đầu tiên mất 1,7 giây và độ trễ giữa các thước chụp là 0.8 giây. Bật đèn flash sẽ tăng độ trễ đến 3,9 giây. Thời gian từ lúc nhấn nút chụp để chụp mà không prefocusing (lấy nét trước khi chụp) là 0,1 giây trong ánh sáng chói. Trong điều kiện ánh sáng yếu, thời gian này là 0,4 giây, đó là ngang bằng với các máy ảnh hàng đầu trong lớp của nó.

 

Máy ảnh này có ba tùy chọn chụp liên tiếp. Chế độ chụp liên tục với đầy đủ độ phân giải đạt 2,9 khung hình mỗi giây. Bạn cũng có thể chọn chế độ Same, nhưng với tự động lấy nét, nó sẽ làm chậm máy ảnh xuống 1fps. Cuối cùng, trong chế độ Scene, có một thiết lập tốc độ cao có thể đạt 8.5fps cho đến bốn bức ảnh. Điều hay ở chỗ nó làm mới tương đối nhanh chóng sau khi chụp liên tiếp, vì vậy bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu trước khi chụp một lần nữa.

Thiết kế và các tính năng

Chụp hình với SX700 HS nói chung là một trải nghiệm tốt, nhưng có một vài điều bạn cần phải biết. Nó là khá nhỏ gọn – đủ nhỏ để đặt trong một chiếc túi xách hoặc túi quần. Thiết kế ở mặt trước đủ lớn để bạn có thể giữu máy bằng một tay. Tuy nhiên, khi sử dụng ống kính zoom, bạn nên dùng hai tay.

Gần như tất cả các điều khiển ở phía bên phải. Các nút bấm lớn và dễ bấm, nhưng giường như thiết kế hơi dày. Ví dụ, nút Mobile Device Connect mới quá gần với chế độ quay số mà chúng ta dùng khi thay đổi chế độ.

 

Không giống như SX280 HS, đèn flash trên SX700 có thể tự được khởi động với một công tắc ở phía bên trái trước khi bạn có thể sử dụng nó. Thành thật mà nói, đây là giải pháp tốt nhất mà không làm cho máy ảnh lớn hơn, nhưng nó có thể dẫn đến bức ảnh bị mất hoặc mờ vì nó không kích hoạt tự động.

Ở phía bên trái, Canon cũng thêm nút Zoom Framing Assist, dùng để phóng to ống kính để bạn có thể tìm thấy chủ đề của bạn nếu nó đi ra khỏi khung và sau đó thu nhỏ lại. Nó có thể được sử dụng cho nhận diện khuôn mặt tự động, do đó, khuôn mặt của đối tượng sẽ có cùng kích thước trong khung hình của bạn kể cả chúng di chuyển.

Pin và khe cắm thẻ nhớ SD được gắn kết trực tiếp ở phía dưới bên cạnh một chân máy. Với SX280 HS, tuổi thọ pin ngắn. Nó được cải thiện trong SX700 với chế độ Eco của camera.

Đó không thể nói là tuyệt vời, chúng ta chỉ có thể nói rằng nó tốt hơn. Nếu bạn chụp ảnh ở ngoài trong một ngày, bạn sẽ cần có một gói phụ tùng đi kèm. Đặc biệt là khi máy ảnh không thể được sạc thông qua cổng USB.

 

Wi-Fi của máy ảnh là tương đối dễ dàng để cài đặt và sử dụng, nhưng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn đầu tiên. Canon cung cấp cho bạn một lựa chọn tốt của các tính năng không dây, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng một hoặc hai trong số đó.

Ví dụ, nó cho phép bạn chia sẻ trực tiếp từ máy ảnh qua Wi-Fi lên Facebook, Twitter, YouTube, Google Drive và Flickr. Tuy nhiên, Canon đòi hỏi bạn phải đăng ký tất cả các tài khoản mạng xã hội bạn có kế hoạch để chia sẻ với với dịch vụ Canon Image Gateway của nó. Bạn chỉ có thể được gửi ảnh chụp thẳng đến một điện thoại iOS hoặc Android  thông qua ứng dụng CameraWindow của Canon.

Nút Mobile Device Connect của Canon cho phép bạn chỉ định một điện thoại thông minh hoặc máy tính bạn sẽ kết nối chỉ bằng cách ấn một nút. Nhấn vào đó và bật Wi-Fi của máy ảnh, lúc này bạn phải mở các thiết lập không dây của thiết bị di động của bạn và chọn máy ảnh. Mở ứng dụng Camera Window hoàn thành quá trình này.

 

Cùng với việc gửi hình ảnh và phim trực tiếp đến thiết bị di động để xem, chỉnh sửa và tải lên, bạn có thể sử dụng Wi-Fi đồng bộ GPS của điện thoại di động của bạn. Đó là tốt bởi vì máy ảnh này không có tích hợp GPS. Bạn cũng có thể gửi hình ảnh không dây trực tiếp đến một máy in ảnh hoặc sao lưu lên một máy tính trên cùng một mạng mà máy ảnh được kết nối.

 

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));