Lumia 435 được cho là sản phẩm nằm ở phân khúc dưới của Lumia 535, và tất nhiên vẫn có mức giá khá rẻ.

Lumia 435 được cho là sản phẩm nằm ở phân khúc dưới của Lumia 535, và tất nhiên vẫn có mức giá khá rẻ.

 

Có vẻ như Microsoft chưa sẵn sàng cho việc sản xuất các smartphone cao cấp cho dòng Lumia chạy Windows Phone, nhưng những sản phẩm giá rẻ thì họ có thể nghiên cứu và sản xuất một cách dễ dàng. Bằng chứng là chỉ ngay sau khi giới thiệu và bán ra chiếc smartphone giá rẻ Lumia 535, rất nhiều hình ảnh và thông tin về một sản phẩm giá rẻ khác đã bị rò rỉ và có vẻ như sẽ được ra mắt trong thời gian không xa – Lumia 435.

Lộ diện Microsoft Lumia 435, giá chỉ hơn 1 triệu đồng

Lumia 435 đã nhận được các chứng nhận từ FCC và cả một chứng nhận về chất lượng do Indonesia cấp. Sản phẩm có 5 phiên bản khác nhau như RM-1070, RM-1071, RM-1034, RM-1068 và RM-1032, trong đó 2 phiên bản cuối có hỗ trợ 2 sim.

Về trang bị phần cứng, Lumia 435 sử dụng vi xử lý Snapdragon 200, camera chính 5MP cùng màn hình 4-inch độ phân giải 480 x 800, các thông số kỹ thuật cũng như kích thước khá gần với một sản phẩm nổi tiếng khác là Lumia 520, tuy nhiên mức giá của Lumia 435 được cho là chỉ 57$ (khoảng 1,2 triệu đồng).

Lộ diện Microsoft Lumia 435, giá chỉ hơn 1 triệu đồng

Con số 57$ do PhoneArena đưa ra cũng khá thú vị, đó là kết quả của việc tổng hợp các nguồn tin từ các bên liên quan. Trước đó từng có thông tin từ Ấn Độ cho biết, một loạt sản phẩm mới được nhập vào nước này có giá 57$ và sử dụng một loại pin có tên mã 5J. Trong khi đó theo FCC, Lumia 435 khi ra mắt sẽ là thiết bị đầu tiên sử dụng loại pin có cùng tên mã này. Và không khó để dự đoán con số trên chính là dành cho sản phẩm giá rẻ mới của Microsoft.

Lộ diện Microsoft Lumia 435, giá chỉ hơn 1 triệu đồng

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của Lumia 435 . Tuy nhiên, với các thông tin chi tiết xuất hiện ngày một dồn dập, ngày mà mẫu Windows Phone mới này chính thức lộ diện chắc chắn không còn quá xa. Trước đó từng có một thông tin liên quan đến chiếc smartphone có tên Lumia 330, cũng là sản phẩm giá rẻ của Microsoft, nhưng chưa rõ liệu đâu mới là tên thật của sản phẩm sắp tới.

                                                                                                                                                              Hải Đức, Theo techz.vn

Được đăng vào

Viết bình luận