Lộ diện máy tính bảng tầm trung của Samsung sắp ra mắt

Samsung

Không giống như Google, Samsung vẫn sẽ tiếp tục sản xuất máy tính bảng. Minh chứng là chuyên trang Phonearena vừa mới tiết lộ thông số của một chiếc tablet tầm trung, sắp được ra mắt trong năm nay của Samsung.

Thiết bị này sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 710 và RAM 4 GB. Gần đây, máy tính bảng của Samsung có mã model SM-T545 đã xuất hiện trên Geekbench, lộ một vài chi tiết cấu hình và điểm hiệu năng.

Samsung

Ngoài ra, sản phẩm được cài sẵn hệ điều hành Android 9.0 Pie, bộ nhớ trong 64 GB. Thông tin không đề cập chi tiết gì liên quan đến màn hình và dung lượng pin của SM-T545.

Kết quả thử nghiệm cho thấy, chiếc máy tính bảng đạt điểm hiệu năng đơn nhân là 929 và đa nhân là 4.450 điểm, những con số không có gì ấn tượng.

Hiện giá bán và ngày ra mắt của sản phẩm vẫn là một ẩn số. Mẫu Galaxy Tab S5 cao cấp được cho là ra mắt cùng với phablet Galaxy Note 10 vào tháng 8. Có thể, chiếc máy tính bảng tầm trung của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc được ra mắt tại triển lãm thương mại điện tử IFA, Berlin (Đức), nhưng đây vẫn chỉ là suy đoán.

Được đăng vào

Viết bình luận