LG công bố thời điểm bán ra dòng smartphone giá rẻ K series

Sau khi giới thiệu sản phẩm tại CES 2016, LG sẽ bán ra dòng smartphone mới K series từ tuần này tại châu Âu. Sang những tuần kế tiếp, máy lên kệ tại Mỹ Latin, Trung Đông, và châu Á.

Sau khi giới thiệu sản phẩm tại CES 2016, LG mới đây vừa công bố kế hoạch bán ra trên toàn cầu của dòng smartphone giá rẻ K series. Theo đó, hai mẫu K10 và K4sẽ được bán ra trên toàn cầu từ trong tuần này. Hiện K10 đã được bán ra ở thị trường quê nhà Hàn Quốc, còn K4 xuất hiện trên website của LG tại Nga. 

LG cho biết, cả K10 và K4 sẽ được bán ra ở châu Âu, Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS) bắt đầu từ tuần này. Trong những tuần sau, sản phẩm sẽ lên kệ ở Mỹ Latin, Trung Đông, và châu Á. Hơi khó hiểu khi hãng không đề cập gì đến mẫu K7, model ra mắt cùng lúc với K10 tại CES và hiện cũng đã được bán tại thị trường Mỹ qua nhà mạng Boost Mobile dưới tên gọi Tribute 5.

"Những mẫu điện thoại với giá cả phải chăng và tính năng tiên tiến đang ngày càng trở nên quan trọng. Dòng K series mới của chúng tôi được thiết kế để khách hàng có thể trải nghiệm triết lý thiết kế cao cấp của LG và trải nghiệm mobile được tối ưu qua các dòng smartphone khác nhau" - Juno Cho, chủ tịch và CEO của LG Electronics Mobile cho biết. 

Cấu hình smartphone K10 và K4 (cấu hình sẽ có sự khác biệt tùy vào từng thị trường, khu vực):

Được đăng vào

Viết bình luận