Lenovo A2020

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá cũ: 2.090.000₫

Giá mới: 1.690.000₫

Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi


Thiết kế bay bổng

Ở mức giá khoảng 2 triệu đồng những thiết kế của VIBE C rất ấn tượng, bạn dễ dàng có thể bị thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Bởi lẽ, thiết kế vỏ nhựa của máy được trau chuốt khá tỉ mỉ với các đường bo tròn xung quanh máy nhẹ nhàng.

Thiết kế bay bổng

Máy được bán ra với 2 màu trắng và đen. Với từng màu, VIBE C được phủ hết cả mặt trước và sau bằng màu đó thay vì chỉ là mặt sau như một số nhà sản xuất khác.

Cấu hình hiệu năng cao

Trong tầm giá này, thông thường các sản phẩm sẽ sử dụng chip xử lý MediaTek để tiết kiệm chi phí, nhưng với sản phẩm VIBE C được Lenovo trang bị chip xử lý Snapdragon 210 4 nhân xung nhịp 1.1 GHz cho nên hiệu năng máy bị giảm đi so với dùng chip xử lý khác.

Cấu hình hiệu năng cao

Lenovo muốn hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu đầu tư tiết kiệm và cả nhóm khách hàng đang muốn làm quen với smartphone nên việc trang bị cấu hình vừa đủ khá đáng khen.

Cụ thể, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16 GB, khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng tối đa 32 GB, pin 2.300 mAh, kết nối 4G LTE và cài đặt sẵn Android 5.1.

Camera phù hợp

Camera chính 5 MP kèm đèn flash LED, camera selfie 2 MP ở mặt trước. Với thông số như trên có thể nhận ra camera trên máy đủ dùng với các ứng dụng chụp hình ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ mà không quá khắc khe về chất lượng hình ảnh, camera selfie giúp bạn “vi vu” video call mọi lúc mọi nơi.

Camera phù hợp

Với mức giá rẻ, cấu hình đủ dùng cùng nhiều tính năng và thiết kế hấp dẫn, sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm. VIBE C sẽ là chiếc máy vô cùng sáng giá trong phân khúc.

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));