Keyboard & Mouse Logitech không dây Wireless Combo MK260r

Mã sản phẩm: 5884

Còn hàng

Giá bán:
600.000₫
Bảo hành:
12 Tháng
Cấu hình & Khuyến mãi
  • 2.4GHz wireless
  • Khoảng cách sử dụng 10m
  • Sử dụng 3 pin AA
  • Hàng chính hãng


Bộ Bàn Phím Chuột Không Dây Logitech MK260

 

Thông tin chi tiết

- Công nghệ không dây 2.4Ghz : Tăng cường sức mạnh kết nối không dây, khoảng cách lên đến 10m, ngay cả trong môi trường đông đúc cộng với mã hóa 128-bit AES cho bàn phím..

- Thời gian dùng pin lâu: Thời gian dùng pin lên đến 24 tháng cho bàn phím và 5 tháng cho chuột, tích hợp đèn báo trạng thái pin.

- 8 phím nóng: Truy cập nhanh các ứng dụng Internet, email, âm lượng..

- Bàn phím full size: Kích thước bàn phím đầy đủ cùng cụm phím số, thiết kế các phím thấp giúp bạn làm việc thoải mái mà không có cảm giác chật chội.

- Thiết lập nhanh: Thiết lập dễ dàng, chỉ cần cắm USB thu sóng vào máy tính là có thể sử dụng được ngay chuột và bàn phím với pin được gắn sẵn mà không cần phải cài đặt trình điều khiển.

- Thiết kế nhỏ gọn:  Thiết nhỏ gọn, các bo góc mềm mại giúp tiết kiệm không gian với các phím bấm được bố trí đầy đủ sao cho phù hợp với tay người dùng.

- Bàn phím chống tràn: Chất lỏng chảy ra khỏi bàn phím, do đó bạn không phải lo ngại khi lỡ tay làm đổ chất lỏng lên bàn phím.

- Bền, chống bám: Phím bấm có độ bền cao, chống bám dầu mỡ, giảm thiểu tiếng ồn khi gõ phím.

Hộp sản phẩm bao gồm

- Bàn phím và chuột

- Thiết bị nhận sóng

- 2 pin AA (bàn phím),  1 pin AAA (mouse)

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));