Bộ phím chuột Genius Wireless Multimedia KB-8000

Mã sản phẩm: 6871

Còn hàng

Giá bán:
420.000₫
Bảo hành:
12 tháng
Cấu hình & Khuyến mãi
  • Phím chức năng: Chuột 3 phím chức năng, bàn phím có 12 phím nhanh sử dụng cho Midea
  • Pin sử dụng: Loại Pin AAA
  • Kết nối: Đầu thu phát USB
  • Hệ điều hành tương thích: Windows / Mac


Bộ Chuột & Bàn phím Genius Wireless KB 8000X

Combo bàn phím và chuột dây Genius KB8000 là lựa chọn tiết kiệm cho những ai muốn trang bị cho mình cùng lúc bàn phím và chuột, bàn phím Genius danh tiếng chắc chắn và có độ nhạy cao cho từng pha game sống động, cộng với chuột dây tiện lợi đáp ứng được đầy đủ tính năng của chuột game thế hệ mới, bạn sẽ không quá đau đầu để quyết định đem Genius KB8000 này về sử dụng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬTKiểu dáng siêu mỏng
Bàn phím Genius KB8000 có độ mỏng chỉ 22mm tạo nên một kiểu dáng siêu mỏng trang nhã cho bàn làm việc của bạn. Bên cạnh đó, cấu trúc phím hiện đại còn cho độ phản hồi cao tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình sử dụng.

Kết nối không dây độ chính xác cao
Genius KB8000 sử dụng công nghệ kết nối không dây 2.4GHz bên cạnh chức năng chống nhiễu giúp khoảng cách sử dụng tăng có thể lên đến 8m- 10m và mang lại độ chính xác cao hơn so với các bàn phím không dây thông thường. Bên cạnh đó, đầu thu sóng siêu nhỏ, có thể gắn cố định trên cổng USB gọn gàng và tiện lợi.

Bàn phím chức năng tích hợp 2 phím điều khiển âm lượng
Cụm nút chức năng bên trên các phím điều hướng được tích hợp thêm hai phím hot-key cho phép tăng giảm âm lượng dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra bàn phím còn hỗ trợ cho những dòng smart tivi (không hỗ trợ dòng tivi Sony).

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));