Keyboard Genius KB-110 USB

Mã sản phẩm: 1021

Còn hàng

Giá bán:
119.000₫
Bảo hành:
12 Tháng
Cấu hình & Khuyến mãi
  • Cổng kết nối USB 2.0
  • không bị bay chữ
  • phím nhẹ nhàng
  • kiểu dáng đẹp


Đặc điểm nổi bật

Kiểu dáng thời trang

Kiểu dáng thời trang

Là bàn phím đúng chuẩn, Genius KB110 gây ấn tượng với những đường con tạo nên một dáng vẻ thời trang và hiện đại. Được trang bị đầy đủ các phím nhấn cần thiết nhất, các phím có trường phím ngắn tạo cảm giác thoải mái và giảm mỏi trong suốt quá trình gõ.

Kết nối máy tính qua cổng PS/2

Kết nối máy tính qua cổng PS/2

Sử dụng đầu cáp thông dụng nhất dành cho máy tính để bàn, người dùng có thể kết nối Genius KB110 với máy tính và sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt. Sản phẩm tương thích tốt với hệ điều hành Windows 2000 / XP / XP x64 / Vista.

Công nghệ chống tràn hiệu quả

Công nghệ chống tràn hiệu quả

Thiết kế bàn phím thông minh với các lỗ thoát nước hiệu quả, bảo vệ bàn phím an toàn khỏi các sự cố tràn chất lỏng một cách an toàn.

Bàn phím tiêu chuẩn cho máy để bàn

Bàn phím tiêu chuẩn cho máy để bàn

Bàn phím Genius KB110 là bàn phím tiêu chuẩn cho máy để bàn giúp bạn thao tác chính xác, nhanh gọn.

 

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));