Kaspersky Anti-Virus

Mã sản phẩm: 3814

Còn hàng

Giá bán:
250.000₫
Bảo hành:
Bản quyền sử dụng 1 năm
Cấu hình & Khuyến mãi
  •  
  •  
  • Diệt virus, bảo vệ dữ liệu máy tính an toàn
  • - Bảo mật dữ liệu, thông tin khi lướt web


Kaspersky Anti-Virus là một trong những giải pháp chống virus tốt nhất, giúp bảo vệ máy tính chống lại các chương trình sâu, trojan, rootkit, phần mềm gián điệp và virus. Nó phát hiện các mối đe dọa mới và ngăn không cho chúng truy cập vào máy tính của bạn. Sản phẩm bao gồm ba bản quyền (giấy phép), có khả năng cài đặt không cần phải khởi động lại và một đĩa phục hồi có khả năng cứu hộ hệ thống mà không làm ảnh hưởng gì đến hệ điều hành. Nếu không thể tải về phần mềm diệt virus do máy tính bị nhiễm virus nặng thì Kaspersky có cung cấp một công cụ chuyên biệt có khả năng “đánh phủ đầu” giúp quét máy tính và loại các chương trình độc hại đang ngăn chặn việc tải phần mềm.

Giao diện phần mềm Kaspersky được tổ chức tốt giúp cho người dùng làm việc hiệu quả. Bạn có thể thiết lập chế độ để cho phần mềm tự bảo vệ máy tính mà bạn không cần phải thường xuyên theo dõi nó. Theo mặc định, tính năng quét và cập nhật được thiết lập ở chế độ tự động. Phần mềm còn có các tính năng như bảo vệ theo thời gian thực khi lướt net, trao đổi qua email hoặc IM, tải về, truy cập và mở các tập tin. Kaspersky còn cung cấp công nghệ chống tin tặc hiện đại như ngăn chặn việc khai thác các lỗ hổng trên Java và Adobe Reader, ngăn chặn tin tặc khóa hệ thống kết hợp với một cuộc tấn công ransomware. Mời các bạn đọc bài So sánh và đánh giá 6 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2014 trên SSTN.

Phần mềm Kaspersky Anti-Virus 2014

Phần mềm Kaspersky Anti-Virus 2014

Ưu điểm nổi bật:

Theo AV-Test, Kaspersky phát hiện các mối đe dọa mới với tỉ lệ thành công đạt 100%.

Các tiêu chí đánh giá:

Tổ chức kiểm tra và bảo mật (bên thứ ba) đã phê duyệt và đề nghị người dùng nên sử dụng phần mềm diệt virus này. Kaspersky đã nhận được điểm số cao nhất (100%) trong cuộc kiểm tra của VB100 – Virus Bulletin. AV Comparatives đã trao tặng đánh giá A+ cho phần mềm này. Ngoài ra, West Coast Labs đã kiểm chứng hiệu quả chống virus, chống phần mềm gián điệp, chống Trojan và khả năng chống phần mềm độc hại. Phòng thí nghiệm AV-Test cũng đã cho biết Kaspersky có tỷ lệ thành công rất cao trong việc phát hiện các mối đe dọa mới và sửa chữa các máy tính đã bị nhiễm. Và nó cũng đạt điểm cao về hiệu suất hoạt động, vì chiếm khá ít tài nguyên hệ thống.

Phần mềm rất dễ sử dụng và tùy chỉnh, có thể kiểm soát mọi hoạt động của phần mềm, từ lên lịch quét, điều chỉnh mức độ bảo mật, chuyển đổi tính năng cụ thể và thay đổi giao diện phần mềm. Tính năng Kaspersky URL Advisor giúp bảo vệ hệ thống khi bạn đang trực tuyến. Tiện ích tích hợp vào trình duyệt cũng được trang bị cho IE, Firefox, tiến trình sẽ dừng lại khi bạn điều hướng đến các website bị nhiễm. Do đó, người dùng sẽ được bảo vệ khỏi các nguy cơ về lừa đảo trực tuyến.

Phần mềm có bàn phím ảo (Virtual Keyboard) và chế độ game thủ. Bàn phím ảo giúp nhập các thông tin nhạy cảm như số thẻ tín dụng, mật khẩu và thông tin cá nhân khác bằng cách nhấp vào bàn phím kỹ thuật số với chuột của bạn. Tuy nhiên, có một số bài viết cho rằng bàn phím ảo không phá vỡ được nỗ lực của keylogger và tổ hợp phím nhận dạng của phần mềm độc hại để lấy cắp thông tin của bạn. Chế độ game thủ (Gamer Mode) giúp cho bạn có thể thưởng thức video toàn màn hình mà không lo bị lag.

Một tính năng rất nổi bật của phần mềm là tiện ích bảo mật dành cho máy tính bàn, có một tiện ích gadget docks trên màn hình desktop với kiểu dáng đẹp cung cấp những gợi ý bảo mật tốt hơn cho hệ thống. Thanh widget của phần mềm sẽ đổi màu khi mức độ bảo mật thay đổi và nó bao gồm liên kết ngay đến tính năng quét và sửa chữa ngay lập tức.

Tính năng cập nhật của Kaspersky AntiVirus được thực hiện thường xuyên và liên tục (chế độ chạy nền). Ngoài ra, phần mềm cũng giúp xác định và quét kiểm tra các ứng dụng, trình điều khiển lỗi thời, thông báo các bản cập nhật quan trọng.

Kaspersky có chế độ hỗ trợ tuyệt vời, hỗ trợ kỹ thuật luôn đi kèm theo sản phẩm, bao gồm chế độ tìm kiếm kiến thức trực tuyến, FAQ (hỏi đáp), hướng dẫn sử dụng sản phẩm và một diễn đàn dành cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của mình từ nguồn tài nguyên trực tuyến hoặc từ giao diện chính của phần mềm. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi trực tiếp với thành viên trong nhóm hỗ trợ qua điện thoại và qua trò chuyện trực tuyến.

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));