iPhone 7 Plus với camera kép sẽ được gọi là iPhone Pro?

[​IMG]


MacRumors vừa dẫn nguồn tin từ trang MyDrivers (Trung Quốc) cho biết iPhone 7 Plus sẽ có tên gọi là iPhone Pro khi được trang bị camera kép. Như vậy nhiều khả năng vào tháng 9 tới, Apple sẽ giới thiệu 3 phiên bản iPhone kế tiếp gồm: iPhone 7/7 Plus (camera đơn) và Pro (camera kép).

Tiết lộ này khá giống với những ý kiến được đưa ra trước đây của Ming-Chi Kou (nhà phân tích tại KGI Securities - một trong các nhà đầu tư Apple), ông cũng cho rằng Táo khuyết đang phát triển song song 2 chiếc iPhone 7 Plus: một với camera đơn và một với camera kép. Và cả hai sẽ được bán đồng thời với iPhone 7. Việc này có thể sẽ làm phân mảnh dòng iPhone nhưng Kou tin đó là sự thật.

Dù gần đây MyDrivers đã tiết lộ ít nhiều thông tin về iPhone 7 và iPhone SE (sẽ được giới thiệu vào ngày 21/3 tới) nhưng hiện các sản phẩm vẫn chưa "chào đời" nên độ tin cậy của nguồn tin vẫn là câu hỏi còn bỏ ngõ. Cần lưu ý tên các thế hệ iPhone từ trước đến nay luôn bao gồm chữ và số, nên tính khả thi của những cái tên như: iPhone SE và iPhone Pro không cao. Chúng ta sẽ chờ các sự kiện lần lượt của Apple để xác minh lại các thông tin rò rĩ trước đó.
 

Tham khảo: MacRumors
Được đăng vào

Viết bình luận