iPhone 6 Plus sẽ dễ bị cong ở những điểm khoét trên khung sườn

 

Điểm yếu nhất trên phần khung sườn nhôm nguyên khối của iPhone 6 Plus chính là vị trí nút tăng giảm âm lượng và nút gạt kế bên. Apple đã cho khoét lỗ ở ngay vị trí này để 2 nút tăng

 

Tinhte_iPhone6_yeu.


Đã có khá nhiều người dùng thông báo về chuyện chiếc iPhone 6 Plus của họ bị cong do chịu áp lực. Một số trang công nghệ cũng đã thử nghiệm khả năng này. Và kết quả cho thấy iPhone 6 Plus sẽ có khả năng bị cong khi để trong túi quần, đặc biệt là túi sau. Kích thước quá lớn của iPhone 6 Plus làm cho nó bị cấn khi ở trong túi. Và chỉ cần chủ nhân nó ngồi xuống mà không rút máy ra thì nhiều khả năng nó sẽ bị cong.

Điểm yếu nhất trên phần khung sườn nhôm nguyên khối của iPhone 6 Plus chính là vị trí nút tăng giảm âm lượng và nút gạt kế bên. Apple đã cho khoét lỗ ở ngay vị trí này để 2 nút tăng giảm âm lượng lồi ra, vì thế nó phá vỡ kết cấu nguyên khối ở điểm này. Khi gặp áp lực, đây là điểm dễ dàng bị cong nhất. Các bạn có thể thấy rõ điều này trong video thử nghiệm của Unbox Therapy ngay bên dưới.
 
 
Một vị trí khác trên iPhone 6 Plus bị yếu đó là khe SIM, đây cũng là điểm khoét trên khung sườn để nhét thẻ sim Nano. Vì thế người dùng iPhone 6 Plus hay cả iPhone 6 và những chiếc phablet màn hình lớn lưu ý hãy lấy máy ra khỏi túi trước khi ngồi xuống, nếu không máy sẽ dễ bị cong hoặc nứt gãy. Ngoài ra thì có thể chọn mua một chiếc vỏ bảo vệ có độ cứng cao để hạn chế phần nào khả năng này.
bend-iphone6_plus1. 
Ảnh: MacRumors/iBoost621

bend-iphone6-plus2. 
Ảnh: MacRumours/PD13

bent_iphone_6_plus. 
Ảnh: MacRumours/DevinPitcher

bent-iphone6-plus. 
Ảnh: MacRumours/hanzoh 
Được đăng vào

Viết bình luận