HTC sẽ trình làng smartwatch "đỉnh" nhất thế giới?

HTC đang có những thay đổi trong chiến lược marketing sản phẩm. Thay vì im lặng, hãng điện thoại Đài Loan liên tục đưa ra những gợi ý cũng như nhấn mạnh các dòng sản phẩm của mình sẽ vượt qua mọi đối thủ trên thị trường.

Trong những ngày gần đây, CEO của HTC đã đưa ra lời khẳng định, chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của hãng sẽ sở hữu một trải nghiệm hàng đầu về chụp ảnh đã gây tò mò cho giới công nghệ và người tiêu dùng toàn cầu. Bên cạnh đó, hình ảnh đầu tiên về One M10 cũng được đăng tải trên chính Twitter của HTC.

HTC sẽ gây bất ngờ với smartwatch đầu tay?

Đến thời điểm hiện tại, gần như chắc chắn One M10 sẽ được trình làng cùng với một chiếc smartwatch. Đây là chiếc đồng hồ thông minh thực sự đầu tiên của HTC và tất nhiên, CEO Cher Wang cũng tự tin tuyến bố rằng hãng sẽ tạo nên một bất ngờ trên thị trường với sản phẩm của riêng mình.

“Sản phẩm của chúng tôi sẽ dẫn đầu nền công nghiệp smartwatch”. Bà Cher Wang chia sẻ tại MWC 2016.

Theo những thông tin rò rỉ trước đây, chiếc smartwatch của HTC sẽ có tên gọi OneWatch và sở hữu mặt tròn giống như xu hướng hiện nay. Bên cạnh đó, các thông tin xung quanh sản phẩm này còn rất ít. Hy vọng HTC sẽ làm nên bất ngờ trong tháng 4 này.

Nguồn: Techz

Được đăng vào

Viết bình luận