Gionee V5 ( Đen)

Mã sản phẩm: 7184

Còn hàng

Giá cũ: 2.990.000₫

Giá mới: 1.990.000₫

Bảo hành:
12 Tháng
Cấu hình & Khuyến mãi

Màn hình: qHD, 4.7 inches

HĐH: Android 4.2 (Jelly Bean)

CPU: 4 nhân 1.3 GHz

RAM 1GB

Camera: 8.0 MP, 2 SIM

Dung lượng pin: 1800 mAhĐTDĐ GIONEE V5 ĐEN

 

Thiết kế đẹp mắt

Gionee V5 hướng tới phân khúc thị trường giá rẻ nhưng vẫn được Gionee khá ưu ái về mặt thiết kế, máy có dạng thanh dài với các cạnh bo tròn mềm mại, độ mỏng đáng ngạc nhiên chỉ 8 mm tạo cảm giác cầm tay cực kỳ thoải mái.

Trang bị bộ xử lý bốn nhân

Cấu hình phần cứng của Gionee V5 không thuộc hạng mạnh mẽ nhưng với sự hỗ trợ bộ xử lý bốn nhân 1.3 GHz, 1GB RAM, V5 có thể xử lý mọi thứ, ngay từ những trò chơi thư giãn dễ dàng đến các game hành động độ nét cao hay các ứng dụng nặng.

 

 

Màn hình qHD

Gionee V5 được trang bị màn hình kích thước lớn lên tới mức qHD 4.7 inch cho phép người dùng duyệt web và xem các nội dung phim ảnh một cách tuyệt vời.

Hỗ trợ hai SIM hai sóng

Cũng tương tự như nhiều dòng điện thoại khác của Gionee, Gionee V5 được trang bị tính năng hai SIM hai sóng giúp người dùng thoải mái liên lạc với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Gionee V5 được trang bị công nghệ Heart Beat Sync Technology cho phép thiết bị theo dõi quá trình sử dụng pin một cách hiệu quả hơn nhờ đó giúp máy hoạt động lâu dài hơn.

 

 

Hệ thống camera đầy đủ

Gionee V5 được trang bị hai máy ảnh với máy ảnh phía trước có độ phân giải 2MP có góc nhìn cực rộng và máy ảnh sau lên tới 8MP cho phép người dùng ghi lại mọi khoảnh khắc một cách ấn tượng.

Trình nghe nhạc chuyên nghiệp

Gionee đã trang bị cho Gionee V5 ứng dụng nghe nhạc chuyên nghiệp Professional Music Player cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc đỉnh cao.

Nguồn global.gionee.com

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));