Galaxy Note Edge màn hình cong lên kệ từ 7/11

Không để người dùng phải chờ đợi thêm, Samsung đã quyết định đưa Galaxy Note Edge lên kệ sau vài ngày nữa tại thị trường Mỹ.

Samsung đã xác nhận sản phẩm Galaxy Note Edge của họ sẽ được bán ra rộng rãi tại Mỹ vào ngày 7/11 tới. Là sản phẩm đáng chú ý trong suốt thời gian qua và được giới thiệu gần đây tại triển lãm ÌFA hồi tháng 9, chiếc smartphone có màn hình độc đáo với một "cạnh cảm ứng" riêng này luôn nằm trong danh sách những thiết bị được mong đợi nhất của thị trường. Và sau khi được phân phối đầu tiên bởi NTT DoCoMo và KDDI trên đất Nhật Bản, Note Edge sẽ được phân phối đến thị trường chiến lược của Samsung - nước Mỹ. Được bán ra cùng đợt với Note Edge lần này tại Mỹ còn có những chiếc Sim chuyên dùng cho các smartwatch Samsung Gear S.

 

 

 

Những đơn vị được phép bán Note Edge sẽ bao gồm:AT & T, Sprint, T-Mobile, Verizon Wireless và US Cellular. Các nhà mạng trên sẽ cung cấp chiếc smartphone này với phiên bản khoá mạng hợp đồng 2 năm hoặc phiên bản được gắn Sim tự do. Ngoài ra các thông tin cho thấy chiếc Note Edge cũng có thể được mua từ Samsung Experience Shop ở trên Best Buy và một số nhà bán lẻ khác chưa được xác định.

Mức giá dành cho Note Edge được nhà mạng AT&T đưa ra hồi tháng 7 vừa rồi là 399,99 USD với phiên bản khoá mạng và 945,99 USD dành cho phiên bản Sim tự do.

(Duchh)Tham khảo: GsmArena

Được đăng vào

Viết bình luận