FPT Life 4.7/Gold

Mã sản phẩm: 6312

Còn hàng

Giá bán:
1.760.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi


Thiết kế đẹp, tinh tế và thời trang

FPT Life 4.7 mang thiết kế khác biệt so với những sản phẩm khác trong dòng FPT Life nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp mảnh mai, thanh khiết. Các góc máy mềm mại, nét cắt tinh tế, sắc trắng ngọc trai hoặc vàng  ánh kim nhũ mịn sang trọng của FPT Life 4.7 khiến những tín đồ của thời trang không thể rời mắt.

 


Trải nghiệm thú vị trên màn hình lớn 4.7 inches

Mọi hoạt động giải trí, làm việc, kết nối, liên lạc đều thật thoải mái và tiện nghi trên màn hình lớn tới 4.7 inches.

 


Mang cả thế giới giải trí trong tầm tay

Mạnh mẽ với vi xử lý lõi kép tốc độ 1.2GHz, RAM 512MB, ROM 4GB, hệ điều hành Android 4.2, FPT Life 4.7 hoạt động ổn định và mượt mà, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu làm việc, học tập và giải trí của người dùng.


 

Kết nối không ngừng, chia sẻ mọi lúc

Với đầy đủ các kết nối 3G, Wi-Fi, GPS, FPT Life 4.7 đã sẵn sàng cùng bạn trải nghiệm những tiện ích thông minh, khả năng kết nối và chia sẻ không giới hạn.

 


Thoải mái trải nghiệm hàng trăm nghìn ứng dụng

Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hàng trăm nghìn tiện ích hoặc game di động đỉnh cao để trang bị thêm cho dế yêu trên kho ứng dụng Google Play Store và F-store. Trong đó, F-store đã lựa chọn, phân loại sẵn nhiều ứng dụng miễn phí hấp dẫn dành cho người Việt.

 

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));