FPT Life 4.5/Đen

Mã sản phẩm: 6314

Còn hàng

Giá bán:
1.760.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi


Trải nghiệm tuyệt vời trên màn hình lớn 4.5 inches

Mọi hoạt động của người dùng như giải trí, làm việc, kết nối, liên lạc đều thật thoải mái và tiện nghi trên màn hình lớn tới 4.5 inches.

 


FPT Life 4.5 luôn đồng hành cùng cuộc sống

FPT Life 4.5 mang đặc trưng thiết kế của dòng Life với một vẻ đẹp mảnh mai, nhẹ nhàng như chính hơi thở của cuộc sống. Dày 8.3mm, nặng chỉ 128gr, các góc máy được bo tròn mềm mại, FPT Life 4.5 cùng người dùng trải nghiệm, giải trí, làm việc, kết nối, chia sẻ mọi lúc và mọi nơi. Sản phẩm hiện có 2 màu đen huyền bí và trắng tinh khiết.

 


Cấu hình mạnh mẽ đáp ứng mọi yêu cầu

Mạnh mẽ với vi xử lý lõi kép tốc độ 1.3Ghz, RAM 512MB, ROM 4GB, hệ điều hành Android 4.2, FPT Life 4.5 hoạt động ổn định và mượt mà, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người dùng.

 


Cùng FPT Life 4.5 kết nối để chia sẻ

Với các kết nối thời thượng như 3G, Wi-Fi, GPS, chụp ảnh 5MP tự động lấy nét, FPT Life 4.5 đã sẵn sàng cùng bạn trải nghiệm những tiện ích thông minh, khả năng kết nối và chia sẻ không giới hạn.

 


Thoải mái trải nghiệm hàng trăm nghìn ứng dụng

Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hàng trăm nghìn tiện ích hoặc game di động đỉnh cao để trang bị thêm cho dế yêu trên kho ứng dụng Google Play Store và F-store. Trong đó, F-store đã lựa chọn, phân loại sẵn nhiều ứng dụng miễn phí hấp dẫn dành cho người Việt.

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));