FPT F-Game (Đen/Trắng/Đỏ)

Mã sản phẩm: 7498/7965/7966

Còn hàng

Giá bán:
650.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi


Thiết kế độc đáo cho thế giới giải trí rộng mở

Thiết kế của FPT F-Game độc đáo với cách bố trí màn hình, bàn phím thuận tiện cho việc chơi game, giải trí, xem tivi. Bên cạnh hệ thống phím số thông thường còn được bổ sung phím điều hướng khi chơi game, các phím tắt để nghe nhạc, xem tivi.  Màn hình 2.4” sắc nét và rực rỡ sẽ giúp bạn có những khoảng khắc giải trí sôi động và hấp dẫn.

 Anh 1

Thỏa sức trổ tài game thủ mọi lúc mọi nơi

Cùng thiết kế đặc biệt của F-Game, bạn thỏa sức trổ tài với hàng trăm game hấp dẫn ở nhiều thể loại như: hành động, phiêu lưu, chiến đấu, thể thao, chiến thuật, đua xe… Nếu bạn là một tín đồ của những game đình đám như Contra, Super Mario, Battle City…, đừng bỏ qua FPT F-Game.

 Anh 2

Thêm nhiều tiện ích với 2 SIM

Hỗ trợ 2 khe cắm SIM, FPT F-Game sẽ mang lại nhiều tiện ích cần thiết trong cuộc sống hiện đại như: dễ dàng quản lý danh bạ, phân chia thông tin liên lạc hay tối ưu chi phí viễn thông.

Anh 3

Khe thẻ nhớ mở rộng lên đến 32GB

Không phải lo lắng đến giới hạn lưu trữ bởi FPT F-Game hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ có thể mở rộng lên đến 32GB, có rất nhiều không gian để bạn lưu trữ các bài hát, trò chơi, video clip hay các bức ảnh yêu thích. 

Anh 5

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));