FPT B9/Đen

Mã sản phẩm: 6719

Còn hàng

Giá bán:
370.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi


Màn hình rộng 2.4' sáng rực rỡ

Nghe gọi, nhắn tin, xem ảnh, xem phim đều được hiển thị rõ ràng và sáng đẹp trên màn hình 2.4” rực rỡ.

 Anh 1

Thiết kế thân thiện và cá tính

Với thiết kế hướng tới tiện ích của người dùng, các góc máy FPT B9 được bo tròn mềm mại, mượt mà đến từng góc cạnh, mang đến cảm giác thoải mái tối đa nhất nhưng vẫn hoàn toàn nổi bật và cá tính. Sản phẩm có 2 màu đen và ghi.

 Anh 2

Dung lượng pin lớn lên đến 1400mAh

Luôn sẵn sàng kết nối và đàm thoại mọi lúc mọi nơi với dung lượng pin 1400mAh. Trong điều kiện tiêu chuẩn, FPT B9 có thể nghe gọi liên tục trong 4h và duy trì 360h ở chế độ chờ (tương đương 15 ngày).

 Anh 3

Giải trí đa phương tiện phong phú

Với 32GB dung lượng mở rộng bằng thẻ micro SD, FPT B9 mang đến không gian rộng lớn để thỏa sức lưu trữ bài hát, clip, ảnh và sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi hoạt động giải trí đa phương tiện.

 Anh 4

Tiết kiệm hơn với điện thoại 2 SIM

Với 2 khe cắm SIM, bạn dễ dàng tối ưu hóa chi phí cước viễn thông và chia sẻ liên lạc một cách hợp lý.

Anh 5

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));